วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวโมโหเมียชอบพูดเหน็บประชดเรื่องหญิง ใช้ลูกโม่ .22 ตบหน้า

ผัวโมโหเมียชอบพูดเหน็บประชดเรื่องหญิง ใช้ลูกโม่ .22 ตบหน้า

  • Share:

ผัวโมโหเมีย ชอบพูดถึงผู้หญิงอื่นที่เข้ามาติดพันตนเอง เกิดบันดาลโทสะ ใช้ลูกโม่ .22 ตบหน้า

เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (16 มิ.ย. 57) พ.ต.ท.สุภัค วงษ์สวัสดิ์ รอง ผกก.สส.สน.ห้วยขวาง พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ทหาร ร.1 พัน2 รอ. ร่วมจับกุม นายวัชระ ธารานิตย์ อายุ 34 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป อยู่บ้านเลขที่ 2025/98 ถ.ประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง กทม. พร้อมของกลาง ปืนพกชนิดลูกโม่ ขนาด .22 มม. 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนขนาด .22 มม. จำนวน 14 นัด สามารถจับกุมได้ที่ห้องพักเลขที่ 2025/98 ชั้น 5 แฟลตการเคหะห้วยขวาง 25 ถ.ประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง กทม.

ด้าน พ.ต.ท.สุภัค กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าบริเวณชั้นที่ 5 ของแฟลตดังกล่าว เกิดเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร ร.1 พัน2 รอ. เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นางสาวกมลรัตน์ เฟื่องทอง อายุ 30 ปี ภรรยาของนายวัชระ มีบาดแผลฟกช้ำที่บริเวณดวงตาข้างซ้าย สอบสวนทราบว่า น.ส.กมลรัตน์ถูกนายวัชระทำร้ายร่างกาย โดยใช้อาวุธปืนตีเข้าที่ศีรษะ และทางนายวัชระได้หลบซ่อนอยู่ภายในห้องพักดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบตัวนายวัชระซึ่งแสดงตนเป็นผู้ครอบครองห้องพัก ภายหลังจากการเข้าตรวจค้นภายในห้อง พบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 มม. โดยบรรจุลูกกระสุนอยู่ในรังเพลิงจำนวน 6 นัด ถูกเก็บซุกซ่อนอยู่ใต้ฟูกที่นอน อีกทั้งยังพบเครื่องกระสุนขนาด .22 มม.จำนวน 8 นัด เก็บในกล่องเก็บกระสุนปืนซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า เจ้าหน้าที่จึงยึดทั้งหมดเป็นของกลาง พร้อมทั้งควบคุมตัวมาสอบสวนต่อยัง สน.ห้วยขวาง

สอบสวน นายวัชระ ผู้ต้องหา สารภาพว่า ตนเองได้ใช้ปืนตีที่ศีรษะของนางสาวกมลรัตน์จริง และได้หลบหนีซุกซ่อนตัวอยู่ภายในห้องพักก่อนที่จะถูกจับกุมตัวได้ ส่วนปืนนั้นได้รับจำนำมาจากนายน็อต (ไม่ทราบชื่อและนามสกุล) ราคา 8,000 บาท ตั้งแต่เมื่อปี 2556 สาเหตุที่ลงมือทำร้าย น.ส.กมลรัตน์ เพราะชอบพูดถึงหญิงสาวคนอื่นที่เข้ามาติดพันตนเอง จนเกิดความโมโหมาก และบันดาลโทสะใช้ปืนทุบตี น.ส.กมลรัตน์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ” ก่อนควบคุมตัวพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้