วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่เจ้า...! ประมวลภาพ สาวไทยบันนี่ คืนความมันส์ ให้แฟนบอล

แม่เจ้า...! ประมวลภาพ สาวไทยบันนี่ คืนความมันส์ ให้แฟนบอล

  • Share:

รับช่วงฟุตบอลโลก 2014 นิตยสารเพลย์บอย ไทยแลนด์ เลยนำ 9 สาวไทยบันนี่มาเล่นฟุตบอล เพื่อกระตุ้นให้หนุ่มๆ ออกมาเตะบอลกัน ใครแข่งด้วยมีหวังโดนยิงพรุน เพราะพวกเธอมีพลังทำลายล้างสูง หุ่นสะบึม อกอึ๋ม ทำคู่แข่งช็อกได้...

ทีมสาวๆ ไทยบันนี่พร้อมลงสนาม


เกมการแข่งขันฟุตบอลสนุกๆ กับสาวสวยเซ็กซี่ ถือเป็นสีสันหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่เวียนมาบรรจบพบกันอีกครั้ง ถือเป็นช่วงที่หนุ่มๆ ต้องอดตาหลับขับตานอน ถ่างตารอดูถ่ายทอดสดฟุตบอลที่มาแต่ละคู่หลังเที่ยงคืนไปจนถึงฟ้าสางสว่างคาตา และเพื่อกระตุ้นความคึกคัก คืนความสุขให้กลับมาสู่หนุ่มๆ แฟนบอล

นิตยสารเพลย์บอย ไทยแลนด์ เลยออก Playboy TH Soccer Team Logos ใครเชียร์ทีมไหน โหลด Profile Picture กันได้ตามสบายเลยนะครับ มีครบทั้ง 32 ทีม เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ง่ายๆ แค่เลื่อนเม้าส์ไปที่โปรไฟล์แล้วคลิก “Edit Profile Picture” เลือก “Upload Photo” แล้วก็เลือกรูปที่ต้องการ

Playboy TH Soccer Team Logos


เพียงเข้าไปดาวน์โหลดที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.806164112751905.1073741963.181196408582015&type=1

นัดนี้มีลุ้นอีกแล้ว
บอลแพ้ต้องนอนพัก กับบันนี่ อ๋า
บันนี่ พลอยใส
บันนี่ พักตร์
บันนี่ ซู นำทีมลงสนามฟาดแข้ง
บันนี่ ไอยา
บันนี่ จีจี้
บันนี่ โมชิ


นอกจากนี้ เพื่อให้ความสุขกลับคืนสู่หน้าจอโทรทัศน์ ไม่ว่าจะได้ดูฟุตบอลโลกผ่านฟรีทีวีแบบฟรีๆ แล้ว เหล่าสาวๆ 9 สาว ไทยบันนี่ ก็ขอมอบความสุขเป็นแฟชั่นเซ็กซี่ๆ ในคอนเซปต์ "ฟุตบอลโลก" มาฝาก หวังว่าเมื่อดูแล้วหนุ่มๆ คงมีกำลังใจออกไปเตะฟุตบอลกันนะจ๊ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้