วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดปม 'แทค' เลิก 'ต้นหอม' หวังคืนดี 'น้องเกล้า' แฟนเก่า!

เปิดปม 'แทค' เลิก 'ต้นหอม' หวังคืนดี 'น้องเกล้า' แฟนเก่า!

  • Share:

ยังคงเป็นปริศนาที่หลายคนฉงนสงสัยว่าทำไมอยู่ๆ พระเอกหนุ่มคาสโนว่า "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ถึงออกมาประกาศเลิกกับดีเจสาวหน้าสวย "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ผ่านอินสตาแกรม

และงานนี้ถึงแม้ "ดีเจต้นหอม" จะออกมาเปิดใจว่า เรื่องราวทั้งหมดเกิดจากเธอที่เป็นคนบอกเลิก "แทค" ​เอง เพราะเกิดความเข้าใจผิดว่าพระเอกหนุ่มอยากจะยุติความสัมพันธ์ แต่ล่าสุดเมื่อมีเพื่อนมาเป็นกาวใจให้ จึงสามารถเคลียร์กันลงตัวและเกิดความเข้าใจกันมากขึ้น ซึ่ง "ต้นหอม" เผยว่าพร้อมเดินหน้าง้อฝ่ายชายเต็มที่! โดยดีเจหน้าสวยถึงขนาดทิ้งท้ายแบบขำๆ ในการสัมภาษณ์ผ่านรายการแฉแต่เช้า ทาง 94 EFM "เดี๋ยวหอมจะเอาธูปเทียนแพคลานเข่าเข้าไปขอโทษเขาเอง ตอนนี้เขาถ่ายละครอยู่ที่พัทยา"

เอ้า แต่ช้าก่อน! เพราะมีแหล่งข่าวเบื้องลึกรายงานมาว่า เหตุผลที่แท้จริงที่อยู่ๆ "นายแทค" ลุกขึ้นมาบอกเลิกกับ "ต้นหอม" ผ่านอินสตาแกรม ก็เพื่อตั้งใจจะเดินหน้าง้อแฟนสาวที่เพิ่งเลิกรากันไปที่ชื่อ "เกล้า"​ หลังจากความรักที่สร้างกันมา 3 ปี ต้องจบลงเพราะฝ่ายหญิงจับกิ๊ก "นายแทค" ได้นับไม่ถ้วน

แถมว่ากันอีกว่าเหตุที่ "แทค"​ มาเปิดตัวคบดีเจสาวก็เพราะประชดรักเก่าอย่าง "สาวเกล้า" นี่ล่ะจ้า แถมวงในยังเล่าอีกว่าที่ "นายแทค" ต้องรีบประกาศเลิก "ต้นหอม" และเดินหน้าง้อ "สาวเกล้า" ก็เพราะสาวเจ้ากำลังมีหนุ่มใหม่เข้ามาจีบอย่างจริงจัง "แทค" เองเลยรู้หัวใจตัวเองว่ายังตัดเธอไม่ขาด ป๊าด อะไรจะดราม่าปานนี้

งานนี้ "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" พยายาม​ต่อสายไปคุยกับ "หนุ่มแทค" เพื่อสอบถามเกี่ยวกับข้อเท็จจริงเรื่องนี้ แต่เจ้าตัวกำลังติดถ่ายละครอยู่ แจ้งเพียงแต่ว่า "เดี๋ยวเราคุยกันอีกทีนะพี่" เอาเป็นว่าก็รอคำตอบจาก "หนุ่มแทค" กันต่อไปด้วยใจระทึกนะจ๊ะ

IG ล่าสุด 'ดีเจต้นหอม' นอยด์ไม่นอยด์...พูดดดด!!
เมื่อครั้งเปิดตัวหวานผ่านรายการ 'วู้ดดี้เกิดมาคุย'

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้