วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปชป.ปรับเว็บไซต์พรรคใหม่ ปิดจุดอ่อนเข้าถึง ปชช.

ปชป.ปรับเว็บไซต์พรรคใหม่ ครบเครื่องกว่าเก่า เพื่อปิดจุดอ่อน เข้าถึง ปชช.-สื่อมวลชนยาก เปิด 18 มิ.ย.นี้

วันที่ 16 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคประชาธิปัตย์ ได้ปรับปรุงโฉมใหม่เว็บไซต์ www.democrat.or.th โดยจะเริ่มเปิดทำการวันที่ 18 มิ.ย.นี้ โดยเว็บไซต์ดังกล่าวจะมีเนื้อหา เน้นการเสนอข่าวเป็นหลัก รายงานทุกความเคลื่อนไหว ฉับไว แม่นยำ ทั้ง Breaking News ข่าวพรรค คอลัมน์ บทความ สกู๊ป บทสัมภาษณ์ และข่าวต่างประเทศ เนื้อข่าวมี 2 ภาษา ทั้งไทยและอังกฤษ พร้อมทั้งเพิ่มการจัดรายการให้ได้รับชมบนเว็บไซต์ เพื่อให้ความรู้กับประชาชน อีกทั้งจะมีการเชื่อมต่อไปยัง Facebook:Democrat Party,Thailand เพื่อให้ประชาชนได้ติดตามความเคลื่อนไหวอีกช่องทาง

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวเผยว่า การปรับปรุงเว็บไซต์ในครั้งนี้ เป็นเพราะที่ผ่านมา การสื่อสารออกไปสู่ประชาชนและสื่อมวลชน ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร โดยผู้ที่ดูแลจะเป็นทีมงานโฆษก และกรรมการบริหารพรรคบางคน ที่จะต้องแวะเวียนเข้าไปดูแลในเรื่องเนื้อหาสาระ และข่าวที่มีขึ้นในแต่ละวัน ทั้งนี้ การปรับปรุงครั้งนี้ได้มีการหารือกับ นายอภิสิทธ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แล้วด้วยเช่นกัน

ปชป.ปรับเว็บไซต์พรรคใหม่ ครบเครื่องกว่าเก่า เพื่อปิดจุดอ่อน เข้าถึง ปชช.-สื่อมวลชนยาก เปิด 18 มิ.ย.นี้ 16 มิ.ย. 2557 15:42 16 มิ.ย. 2557 17:26 ไทยรัฐ