วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอก’ชัดเจนเรียก‘โบ’ว่าแฟน เชื่อใจกัน คบ2ปีไม่มีนอกใจ

คบหาดูใจกับนางเอกดังวิก 7 สี โบ-ธัญญะสุภางค์ มานานเกือบ 2 ปี เจอนักแสดงหนุ่ม เอก–ศุภากร ประทีปถิ่นทอง หรือ เอก เด็กวัดร้อยล้าน มาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่อง “นางชฎา” ที่บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เลยถามว่าเรียกแฟนได้รึยัง? “ก็น่าจะได้แล้วเนอะจะ 2 ปีแล้ว คงไม่ใช่ดูใจกันแล้ว เราก็อยู่ในกรอบ เดินไปในทางที่ถูกต้อง”

เจอทั้ง 2 ครอบครัวแล้ว? “ใช่ครับ เวลาไปไหนก็จะบอกคุณพ่อคุณแม่ตลอด” เรื่องความหวานล่ะ? “ก็ทั่วไปนะ สิ่งที่สำคัญคือตอนเราอยู่ด้วยกันเราให้ความสุขกัน คือสิ่งที่สำคัญ มีอะไรก็คุยกันปรับความเข้าใจกัน” มีเวลาให้กันบ้างมั้ย? “มีบ้างครับ บางทีก็ไปกินข้าวกับคุณพ่อคุณแม่” เปิดตัวอย่างนี้กลัวเรตติ้งตกบ้างมั้ย? “ไม่นะ เราเป็นนักแสดงถ้าตัวเราไม่มีความสุขปิดกั้นตัวเอง เราก็คงจะให้ความสุขคนอื่นไม่ได้ สิ่งที่ผมคบกับน้องโบไม่ใช่เรื่องที่ผิดนะ เราคุยกันคบกันก็แฮปปี้ที่วันนี้เราได้เจอกัน”

มีหวงมั้ยเวลาเค้าเล่นละครกับพระเอก? “ก็มีนะ เราก็พยายามคิดว่ามันคืองาน ใจเค้าใจเรา คนละครึ่งทางเราก็เชื่อใจกัน” ฉากเลิฟซีนเค้าขออนุญาตเรามั้ย? “เค้าก็มีถามนะก็มาบอกว่าเค้าจะไม่เลิฟซีนอะไรที่มันโจ่งแจ้ง เค้าคุยกับทางผู้ใหญ่ไว้อยู่แล้วตั้งแต่แรก” เราสบายใจมั้ย? “ก็งานของเค้า (ยิ้ม)”

เราเปิดตัวเพราะกลัวหนุ่มคนอื่นจีบรึเปล่า? “ไม่นะ เราจะกลัวทำไมในเมื่อสิ่งที่เราอยู่ด้วยกัน อยู่ข้างกัน เป็นสิ่งที่ผมมีความสุขและผมก็คิดว่าเค้าก็มีความสุข เราสองคนอยู่ในฐานะที่คุยกันแล้วเข้าใจ เราโตแล้วและน้องก็ทำให้ผมมั่นใจด้วยครับ” เชื่อใจร้อยเปอร์เซ็นต์เลย? “คบกันต้องเชื่อใจ เป็นสิ่งสำคัญ” ตัวเรามีสาวเข้ามาบ้างมั้ย? “ส่วนใหญ่เค้าก็รู้ว่ามีแฟนหมดแล้ว แล้วเราก็ไม่อยากทำปัญหาให้เค้าด้วย”

จะครบรอบ 2 ปีแล้ว มีเตรียมเซอร์ไพรส์มั้ย? “วันเกิดน้องเค้าวันที่ 6 ก.ค. แล้ววันที่ 5 ก.ค. น้องจะจัดทำบุญแล้วก็จะชวนแฟนๆไปทำบุญที่วัดท่าไม้ ซึ่งเอกอยู่กับพระอาจารย์ที่นั่น ก็เลยชวนกันไปทำบุญด้วยกัน” ของขวัญล่ะ? “มีของเซอร์ไพรส์ เป็นของขวัญชิ้นเล็กๆ ที่เราตั้งใจทำให้เค้า” หลายคนทักว่าหน้าเหมือนกันจะเป็นเนื้อคู่กัน? “ประโยคนี้น้องโบเป็นคนพูดนะ ก็คนพูดหลายคนครับว่าเราหน้าเหมือนกันเลย”.

คบหาดูใจกับนางเอกดังวิก 7 สี โบ-ธัญญะสุภางค์ มานานเกือบ 2 ปี เจอนักแสดงหนุ่ม เอก–ศุภากร ประทีปถิ่นทอง หรือ เอก เด็กวัดร้อยล้าน มาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่อง “นางชฎา” ที่บริษัท โพลีพลัส... 16 มิ.ย. 2557 14:47 16 มิ.ย. 2557 14:47 ไทยรัฐ