วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็นทรัล จับแหล่งท่องเที่ยวสมุย

มุกดา เอื้อวัฒนะสกุล, สิริเกศ จิรกิติ, ยุวดี จิราธิวัฒน์ และรัตนา นรพัลลภ ร่วมเปิดเซ็นทรัล สมุย.

เดินหน้าสยายปีกเปิดศูนย์การค้าทั่วทุกภูมิภาคของไทยอย่างไม่หยุดยั้ง!!! ล่าสุด “สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์” ผู้บริหาร รุ่นอาวุโสจากกลุ่มเซ็นทรัล เชิญผู้ว่าฯสุราษฎร์ธานี “ฉัตร-ป้อง ฉัตรภูติ” และผู้ว่าการ ททท. “ธวัชชัย อรัญญิก” ร่วมกันตัดริบบิ้นฉลองเปิดโปรเจกต์ยักษ์ของซีพีเอ็นแห่งที่ 24 “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย” ซึ่งเป็นศูนย์การค้าสไตล์บีช รีสอร์ท มอลล์ บนเกาะสมุย แหล่งท่องเที่ยวระดับโลกของไทย ซึ่งมีมูลค่าโครงการกว่า 3,100 ล้านบาท ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลดีของเกาะสมุย บริเวณหาดเฉวง ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจหลักของสมุย


ภายในงานเปิดตัวมีไฮไลต์เด็ด การแสดงชุด Neon Party, โชว์ Splash Drums, โชว์ Acrobatic Ocean Dance และ DJ Spin พร้อมอลังการแสง สี เสียง จากนักแสดงมากความสามารถ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” ที่มามอบโชว์พิเศษสุดอลังการ และในโอกาสที่ซีพีเอ็นได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเกาะสมุยแล้ว ก็มีความตั้งใจจะช่วยรักษาสภาพแวดล้อมบนเกาะ เพื่อร่วมจรรโลงสังคมและส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนให้ยั่งยืน จึงได้จัดทำโครงการ CSR ขึ้นหลายโครงการ อาทิ โครงการรักษาสิ่งแวดล้อมบนเกาะสมุย โดยบริจาคเงิน 300,000 บาท ให้กับเทศบาลนครเกาะสมุย, โครงการ Earth Day เก็บขยะและทำความสะอาดชายหาด โดยร่วมกับเทศบาลนครเกาะสมุยและสมาคมโรงแรม ฯลฯ.

เดินหน้าสยายปีกเปิดศูนย์การค้าทั่วทุกภูมิภาคของไทยอย่างไม่หยุดยั้ง!!! ล่าสุด “สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์” ผู้บริหาร รุ่นอาวุโสจากกลุ่มเซ็นทรัล ... 16 มิ.ย. 2557 14:45 16 มิ.ย. 2557 14:49 ไทยรัฐ