วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ญาญ่า' ปัด 'ณเดชน์' ย่องหา รักทั้ง 'หมาก-มิ้นต์' ไม่ขอเข้าข้างใคร

มีข่าวว่าหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ แอบแวะไปหา ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่กองถ่ายละคร “หนึ่งในทรวง” บ๊อยบ่อยเลยยิ่งตอกย้ำความหวาน

เจอ ญาญ่า นำคาราวานแจกผลิตภัณฑ์ “ลิปตัน ไอซ์ กรีนที” รอบตลาดนัดจตุจักร เลยเคลียร์ว่า “ไม่มีนะคะ เป็นไปไม่ได้เลย เพราะเราถ่ายกันข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ตอนนี้หนูมีแค่ 2 กอง คือกองหนึ่งในทรวงกับกองรอยฝันตะวันเดือดที่ก็ถ่ายกับพี่ณเดชน์”

มีตามมาเฝ้ารึเปล่า? “ไม่มีค่ะ พี่เค้ายังไม่มีเวลาหายใจเลย” งงกับข่าวนี้มั้ย? “นิดนึงค่ะ อาจจะเข้าใจว่าเป็นกองนู้นรึเปล่า” มีเคยบอกว่าอยากไปหาเราตอนถ่ายอีกเรื่องรึเปล่า? “อันนี้หนูไม่รู้นะคะ แต่เค้าไม่ได้มาจริงๆ” อย่างกองโฆษณาล่ะเคยไปมั้ย? “อ๋อ เคยค่ะ เคยไปตัดผม แต่ไม่เคยไปกองละคร” อย่างเวลาไม่ได้ถ่ายด้วยกันคุยกันตลอดมั้ยว่าอยู่ที่ไหนยังไง? “ก็มีนิดนึงค่ะ หนูมีเพื่อนน้อยด้วยค่ะ (ยิ้ม)” ก็เป็นคนสนิทสุด? “ใช่ค่ะ”

กลัวคนมองว่า ที่มีข่าวว่าณเดชน์ ตามไปเฝ้าเพราะหวงเราคู่กับ เจมส์-จิรายุ มั้ย? “ไม่หรอกค่ะ เพราะยังไงเราต่างคนก็ต่างเล่นกับคนอื่นด้วย”ถามเรื่อง หมาก-มิ้นต์ มีคนมองว่าเราไม่ค่อยรักเพื่อนที่พากันออกจากไลน์กรุ๊ปมา? “เหตุการณ์นี้ก็ค่อนข้างนานแล้ว เราเองก็ไม่อยากเข้าข้างใคร เลยออกเลยดีกว่า” นัดกันออกมาพร้อมณเดชน์มั้ย? “น่าจะพร้อมกัน พอเห็นมายาวขนาดนั้นก็ออกเลย”

คนมองว่าเราไม่ช่วยเป็นกาวใจ? “เราก็เป็นกาวใจ เป็นกำลังใจจากข้างนอกให้ทั้ง 2 ฝ่าย เพราะเรื่องนี้ยังไงเค้าก็ต้องเคลียร์กัน 2 คน” ซีเรียสมั้ยที่ต้องถูกเอี่ยวและยังถูกมองแง่ลบจากคนที่ไม่เข้าใจอีก? “นิดนึงค่ะ เพราะจริงๆเราก็เป็นกลุ่มที่ค่อนข้างเหนียวแน่น เป็นเพื่อนที่อยู่ในวงการ 4 ปีแล้ว ไม่อยากให้คิดว่าออกมาเพราะว่าไม่เป็นห่วงเพื่อน” ถึงตอนนี้หมากออกมาขอโทษแล้วคิดว่าเพื่อนๆจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้มั้ย? “ถ้าเป็นไปได้ก็ดีค่ะ ยังไงเราก็ผ่านอะไรมาเยอะแล้ว เอาใจช่วยทั้ง 2 คนเลย”.

มีข่าวว่าหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ แอบแวะไปหา ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่กองถ่ายละคร “หนึ่งในทรวง” บ๊อยบ่อยเลยยิ่งตอกย้ำความหวาน ... 16 มิ.ย. 2557 14:43 16 มิ.ย. 2557 14:43 ไทยรัฐ