วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เสี่ยตัน พาแฟนคลับมอบความสุข คนเชียงรายโดนภัยแผ่นดินไหว

สู้ สู้ !! ตัน ภาสกรนที ร่วมให้กำลังใจเด็กๆชาวเชียงราย.

ร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ชาวเชียงราย หลังจากที่ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ล่าสุด บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดย ตัน ภาสกรนที ผู้บริหาร ชวนแฟนคลับอิชิตัน ร่วมทำกิจกรรม “เที่ยวเชียงราย กู้ใจแผ่นดินไหว” เพื่อช่วยฟื้นฟูและเยียวยาผู้ประสบภัยพิบัติในพื้นที่ อ.แม่ลาว และ อ.พาน จ.เชียงราย เมื่อเร็วๆนี้


คุณตันได้นำทีมอาสาสมัครและแฟนคลับอิชิตันกว่า 40 คน เข้าถึงพื้นที่ที่ประสบภัยพร้อมกับได้มอบถุงยังชีพและสิ่งของจำเป็นแก่ชาวบ้านและนักเรียน รวมทั้งได้ติดตามความคืบหน้าของการสร้างบ้าน 3 หลัง ที่ทางอิชิตันฯ และอาสาสมัครได้ร่วมกันสร้างให้กับผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวในก่อนหน้านี้ด้วย โดยคุณตัน กล่าวว่า ตนมีความคุ้นเคยกับจังหวัดเชียงราย เสมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 เพราะที่นี่เป็นแหล่งวัตถุดิบขนาดใหญ่ ในการผลิตน้ำดื่มชาเขียว จึงได้ชวนแฟนคลับอิชิตันและอาสาสมัครมาร่วมทริป เพื่อให้กำลังใจและเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวด้วย ตนเชื่อว่ากำลังใจจะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ หากใครมีกำลังที่จะช่วยเหลือด้านไหนก็ช่วย บางคนมีทุนทรัพย์ ก็ช่วยด้วยเงิน หรือใครมีแรงกาย มีน้ำใจ มีรอยยิ้ม ก็ช่วยด้วยสิ่งนั้นๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถเป็นกำลังใจและเป็นการส่งต่อความสุข สร้าง สรรค์สิ่งดีๆ ให้คนไทยด้วยกัน นอกจากนี้ คุณตันยังพาคณะไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของจังหวัดเชียงราย อาทิ วัดร่องขุ่น, ไร่บุญรอด,ไร่ชาฉุยฟง เป็นต้น


นอกจากนี้ยังมีความช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่ จ.เชียงราย ในรูปของกองทุนโดยการริเริ่มของ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ท่าน ว.วชิรเมธี) ประธานมูลนิธิวิมุตตยาลัย และ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ซึ่งได้จัดเป็นโครงการ “รวมพลังคนไทยช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวจังหวัดเชียงราย” พร้อมก่อตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ประ สบภัยแผ่นดินไหวจังหวัดเชียงราย (กชร.) ซึ่งสามารถร่วมกันบริจาคได้ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การ เกษตร (ธ.ก.ส.) สาขาเชียงราย ชื่อบัญชี “กองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว จังหวัดเชียงราย” เลขที่บัญชี 020035894213, 020035893916 สอบถามที่ 08-7080-7779, 08-1919-8980.

ร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ชาวเชียงราย หลังจากที่ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ล่าสุด บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)... 16 มิ.ย. 2557 14:39 16 มิ.ย. 2557 14:42 ไทยรัฐ