วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ซิ่งรถไถ พลิกคว่ำดับสยอง คาดสาเหตุเมาค้าง

หนุ่มใหญ่ซิ่งรถไถ พลิกคว่ำดับสยอง คาดสาเหตุเมาค้าง

  • Share:

หนุ่มใหญ่ซิ่งรถไถลงเนิน เสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำทับร่างดับ ในพื้นที่ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี คาดยังไม่สร่างเมาหลังจากนั่งซดเหล้ากับเพื่อนก่อนขับรถไถ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. 57 ร.ต.อ.มโนสิต ไทยศิริ ร้อยเวร สภ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีรถไถพลิกคว่ำลงข้างทาง บนถนนสายวังม่วง–มวเหล็ก หลัก กม.ที่ 10-11 หมู่ 7 ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี มีผู้เสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถ จึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิสว่างรัตนตรัยสระบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งซ้าย ลงเนินเขา พื้นที่บ้านหลังเขา เจ้าหน้าที่พบรถไถยี่ห้อฟอร์ด สีฟ้าขาว พลิกคว่ำตกทาง ล้อชี้ฟ้า จากการตรวจสอบใต้รถพบศพ นายพีระวัฒน์ สร้อยสูงเนิน อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 189 ม.3 ต.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ถูกล้อรถไถทับเสียชีวิตคาที่

นางประนอม ธีระสาร อายุ 47 ปี ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ สามีของตนได้นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆ ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงรุ่งเช้า จากนั้นก็ขับรถไถคันดังกล่าว ออกไปไถไร่ของเพื่อนบ้าน ผ่านไปครู่ใหญ่ เพื่อนบ้านก็มาบอกว่าสามีถูกรถไถทับเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายซึ่งยังไม่สร่างเมา ขับรถไถออกไปทำงานด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางลงเนินเขาและเป็นทางโค้ง ทำให้รถเกิดเสียหลักตกลงข้างทาง ก่อนพลิกหงายท้อง ทับร่างจนเสียชีวิตดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้