วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘แอฟ’ ปัด ‘สงกรานต์’ ทุ่ม100ล้านรับขวัญลูกในท้อง

‘แอฟ’ ปัด ‘สงกรานต์’ ทุ่ม100ล้านรับขวัญลูกในท้อง

  • Share:

แอฟ-ทักษอร ปัดสงกรานต์ทุ่มเงิน 100 ล้านรับขวัญลูกคนแรก ปฏิเสธข่าวคุณตาคุณยายเตรียมที่ดินรับขวัญหลาน เผยสงกรานต์แพ้ท้องแทนตน-ต้องระวังเรื่องเดินทางเป็นพิเศษเพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึง 3 เดือน รอลุ้นเพศลูกหลังท้อง 3 เดือนแล้ว...

มาร่วมกิจกรรม “คืนความสุขให้คนในชาติ” ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน กระจอกข่าวเลยได้โอกาสอัพเดตชีวิตนางเอกหน้าหวาน แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ ถึงการเตรียมตัวเป็นคุณแม่คนใหม่ที่ตั้งครรภ์มาได้ 2 เดือนแล้ว รวมทั้งกระแสข่าวที่ว่าสามีไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เตรียมทุ่มเงิน 100 ล้านเพื่อรับขวัญลูกคนแรก แถมคุณตาคุณยายก็เตรียมรับขวัญหลานด้วยที่ดินอีกด้วย เรียกว่าทั้งรักทั้งเห่อกันแบบสุดๆ เลยทีเดียว งานนี้สาวแอฟว่ายังไงบ้างต้องไปฟังกันจ้ะ!!

แอฟ-ทักษอร

มีข่าวว่าสงกรานต์เห่อลูกมากถึงขั้นทุ่มเงิน 100 ล้านรับขวัญลูก? ”ขอแม่ก่อนดีไหมคะ (หัวเราะ) ก็เคยได้ยินข่าวนะ แต่เขาคงล้อกันเล่นๆ มากกว่า พี่เขาก็ไม่ได้พูดเรื่องนี้เลย อยู่กับภรรยาไม่เคยพูดเรื่องเงินค่ะ (หัวเราะ)” ถ้าเขาให้จริงๆ เราโอเคไหม? ”ถ้าให้ลูกจะทุ่มเท่าไรก็ทุ่มมาเลยค่ะ แต่ห้ามให้คนอื่นค่ะ (ยิ้ม)” เขาเห่อลูกขนาดไหน? ”ก็ในระดับนึงค่ะ คือในแง่การดูแลเอาใจใส่ เราก็พยายามเตรียมตัวให้ดีที่สุดค่ะ” ข่าวว่านอกจากสงกรานต์แล้ว คุณตาคุณยายก็ทุ่มที่ดินให้น้องด้วย? ”ยังไม่มีค่ะ” มีการพูดถึงไหมว่าจะรับขวัญหลานยังไง? “อุ๊ย ยังไม่ขนาดนั้นค่ะ ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้เราคุยกันถึงการเตรียมตัว คือคุณพ่อคุณแม่คุณตาคุณยายเป็นห่วงว่าต้องการความช่วยเหลืออะไรไหม ต้องการการดูแลอะไรเป็นพิเศษบ้าง” งงกับข่าวไหม? ”ไม่หรอกค่ะ ชินแล้วค่ะ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถือเป็นข่าวดีๆ นะคะ น่ารักดี” สงกรานต์ไฟเขียวที่เราออกงานบ่อยๆ ไหม? ”ไม่ค่อยเขียวค่ะ เจอแดงกับเหลืองตลอดเลยค่ะ (หัวเราะ)” แบบนี้แสดงว่าเขามีส่วนในการตัดสินใจเรื่องงานของเรา? “ก็ด้วยค่ะ ตอนนี้เรามีคนที่ต้องรับผิดชอบดูแลอยู่ในท้องเราอีกคน บางทีเราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของคุณสามีด้วย อย่างงานวันนี้คุณสงกรานต์อยากให้มาเพราะถือเป็นงานที่ดีค่ะ เรื่องงานต้องดูเป็นงานๆ ไปค่ะ ดูลักษณะงานมากกว่าว่าถ้าเป็นงานที่ไม่ได้สมบุกสมบันมากก็จะรับค่ะ”

โห...ถ้าคุณสามีให้เงิน 100 ล้านรับขวัญลูกจริงก็ขอบคุณมากเลยค่ะ...อิ๊ๆ

ตอนนี้เป็นไงบ้าง ยังมีอาการแพ้อยู่ไหม? “ก็ถือว่าโชคดีที่ไม่ได้แพ้อาหารอะไรมากมาย คืออาจจะทานไม่ได้เยอะเท่าที่ควร แต่ไม่ได้แพ้อาหารถึงขั้นทานอะไรไม่ได้ ทานได้ทุกอย่าง ตอนนี้ยังปกติอยู่ แต่อาจจะมีเหนื่อยง่ายเพลียง่าย บางทีก็ปวดหัวค่ะ” เห็นว่าสงกรานต์มีแพ้ท้องแทนด้วย? ”มีสารพัดค่ะ (หัวเราะ) ดีค่ะ รับไปบ้าง (ยิ้ม) คือเขาก็จะชอบทานอะไรที่เปลี่ยนไป เมื่อก่อนเขาจะชอบทานอะไรเผ็ดๆ ทานอะไรไทยๆ อาหารฝรั่งไม่ค่อยชอบ บอกว่ามันเลี่ยน แต่ตอนนี้เหมือนเขาเอาวิญญาณเราไปแทน (หัวเราะ) คือชอบอาหารฝรั่ง ทานชีส ซึ่งปกติคือแอฟค่ะ ก็สลับกัน (ยิ้ม)” กลายเป็นเขาอ้วนแทน? “ก็ดีค่ะ ขอให้อ้วนเป็นเพื่อนกันจะได้รู้สึกสบายใจ (ยิ้ม)” บำรุงยังไงบ้าง? ”ช่วงนี้คุณหมอบอกว่าอยากทานอะไรก็ทานได้เลยเพราะดีกว่าทานไม่ได้ ก็พยายามเลือกอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ” ตอนนี้ท้องกี่เดือนแล้ว? ”2 เดือนนิดๆ ค่ะ ถามว่าจะได้อัลตราซาวนด์เพื่อรู้เพศเมื่อไหร่ก็หลัง 3 เดือนแล้วค่ะ” มีระวังอะไรเป็นพิเศษไหม? ”จริงๆ ก็หลายๆ เรื่องค่ะ เพราะทุกคนก็บอกเราว่าก่อนถึง 3 เดือนให้ระวังเป็นพิเศษในเรื่องการเดินทาง ตอนนี้ไม่ใส่ส้นสูงเพราะเราก็ไม่ได้อายุน้อยๆ แล้ว ทุกคนก็มีโอกาสที่จะสามารถหลุดได้ เราก็ต้องระวังตัวเป็นพิเศษค่ะ” ถือเคล็ดอะไรไหม? ”ไม่นะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้