วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คลั่ง "อาร์ม"

คลั่ง "อาร์ม"

โดย กุ๊กกิ๊ก
17 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

อ๊าย...ย ส่องกระจกนึกว่าหมีแพนด้า ก็งี้แหละ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลือกที่จะดูหนุ่มๆนี่นะ ก็แหม...นักฟุตบอลหล่อ แข็งแรง จนไม่อยากละสายตา ตาคล้ำเลยอ่ะ!! พูดเลยยอม

มาที่อาการคันจาก “เมลโลว์”

“ถึงพี่กุ๊กกิ๊ก หญิงผู้งามเลิศวิไล อินฟินิตี้ สวั้สดีข่า...พี่กุ๊กกิ๊ก หญิงงามแห่งยุคไฮเดฟฟินิชั่น ตัวน้องชื่อ “เมลโลว์” ค่ะ คือบับน้องคันจนเพลียอยากรบกวนให้ “พี่กุ๊กกิ๊ก” กรุณามาเคลียร์ความคันให้น้องที เก็บกดความคันมานานแล้นนน...อยากจะบอกกล่าวเล่าขานให้ใครฟังบ้าง อันตัวน้องนี้ เป็นติ่งจิงเกอเบลล่าของ “พี่อาร์ม–พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” ติ่งตั้งแต่พี่อาร์มเป็นดีเจ จนมาเริ่มรับหน้าที่เป็นพิธีกร ด้วยเสียงที่นุ่มเพราะเสนาะหู ใครฟัง ใครก็จิ้น ยิ่งฟัง ก็ยิ่งเคลิ้ม อุ๊ปส์!!! ขุ่นพระ น้องไม่ใช่หญิงใจง่ายคลั่งไปใช่ม้ายยย ขุ่นพี่?!?

แต่ที่ปลื้มปริ่มกระทิงแดงนี้ คือ “พี่อาร์ม” ของ น้องเมลโลว์ มีผลงานใหม่มาให้น้องได้เสพความสุขด้วยกับบทบาทของพิธีกรข่าวในรายการ “บ้านพระราม 4” วาไรตี้ข่าว ทางช่อง 3 SD ทีวีดิจิตอล ช่อง 28 ออกอากาศแบบจุใจ สดๆ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้าถึง 10 โมง เลยดั๊ว!! ถือว่าเป็นหน้าที่ใหม่และเป็นบทบาทครั้งแรกของ พี่อาร์ม ด้วยนะครัช!! ยังค่ะ ยังไม่จบ น้องขอเล่าอีก พี่อาร์ม ได้เป็นพิธีกรประกบคู่กับเจ้าหญิงแห่งวงการไอที “ซี–ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์” ที่จะมาอัพเดตนั่งเล่าข่าวแบบวาไรตี้ เหมือนเราได้เช็กอินประเทศไทยในแต่ละวัน ว่ามีความเคลื่อนไหวยังไงบ้าง ยังมีโชว์ต่างๆจากศิลปินชื่อดัง พร้อมทั้งได้เช็กดวงก่อนออกจากบ้านไปกับ “หมอเมย์มีเซ้นส์” หมอดูสาววัยคิ้วท์ ที่เจาะดวงแบบแม่นเว่ออออร์ อ่อยย!! ครบเครื่องชัดเจน เห็นมะ?? ดูรายการเดียว รู้เรื่อง!!!

สุดท้ายน้องอยากจะขอพื้นที่ของพี่กุ๊กกิ๊ก เป็นที่กระจายความคลั่งของน้องต่อพี่อาร์มให้น้องที ถือซะว่าช่วยเด็กสาวตาดำๆ ไม่ให้ความคลั่งจุกอกไปกว่านี้ ด้วยนะคร้า...”

เอิ่บ ขุ่นน้องคะ เล่าซะละเอียดยิบแบบไม่มีที่ว่างให้พี่เข้าแทรกแบบนี้ เอาเป็น ว่าพี่ยกพื้นที่ให้น้องได้คลั่งไปเต็มๆแบบสาสมใจไปเลยจ้ะ พี่ไม่อยากใจร้าย ใจดำ ขัดความคลั่งของขุ่นน้อง สบายใจได้เลยนะ ว่าพี่อาร์มได้รับความรักของน้องไปเต็มๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้