วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งชนสยอง 'วงเวียนสระแก้ว' ไฟลุก-ตาย 3

รถเก๋งเสียหลักพุ่งชน "วงเวียนสระแก้ว" กลางเมืองลพบุรี โดยเหตุเกิดในช่วงกลางดึก ทำให้มีผู้กระเด็นออกจากรถเสียชีวิต 1 คน และถูกย่างสดตายคารถอีก 2 คน คาดกำลังกลับจากสถานบันเทิง...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. ร.ต.ท.สุวิทย์ หลวงไช พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถพุ่งชนวงเวียนศรีสุริโยทัย (วงเวียนสระแก้ว) อ.เมือง จ.ลพบุรี จนเกิดไฟลุกไหม้ มีผู้เสียชีวิตอยู่นอกรถ 1 ศพ และในซากรถ อีก 2 ศพ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วย พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.ณัชภูมิ วรรณวิไล ผกก.สภ.เมืองลพบุรี รถดับเพลิงของเทศบาลเมืองลพบุรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณวงเวียนดังกล่าว ฝั่งขาเข้าตัวเมืองลพบุรี พบไฟกำลังลุกไหม้รถยนต์ ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กภ 7182 กทม. เจ้าหน้าที่จึงเร่งฉีดน้ำสกัดไฟ ห่างจากตัวรถไปประมาณ 10 เมตร พบศพชายไม่ทราบชื่อ 

หลังเพลิงสงบ ภายในรถ เจ้าหน้าที่พบศพชาย ไม่ทราบชื่อ บริเวณเบาะหลังอีก 2 ศพ เนื่องจากไม่พบหลักฐานใดๆ เหลืออยู่ เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องมือตัดถ่าง และนำศพออกมา โดยใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า รถคันดังกล่าว น่าจะวิ่งออกมาจากตัวเมืองลพบุรีด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงวงเวียนฯ ทำให้เบรกไม่ทัน และพุ่งชนวงเวียนอย่างจัง เป็นเหตุให้รถเกิดไฟไหม้ และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ตร. ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพส่งไปยัง รพ.พระนารายณ์มหาราช

ต่อมา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้รับแจ้งจากที่ รพ.พระนารายรณ์มหาราชว่า มีญาติของ 1 ในผู้เสียชีวิตมาแสดงตน โดยระบุชื่อ นายศักรินทร์ อุทธาเรือน อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ม.3 ต.พุคำจาน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี แต่ไม่ทราบว่าเป็นคนไหน เนื่องจากถูกไฟไหม้ร่างจนดำเป็นตอตะโก ทำให้จำไม่ได้ ส่วนอีกรายซึ่งถูกไฟไหม้ร่าง ทราบชื่อต่อมา นายอภิวัฒน์ โชติสกุลวงศ์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 166 หมู่ 3 ต.อ่าน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ และผู้ที่เสียชีวิตอยู่นอกรถ ชื่อนายสุรศักดิ์ สิงห์คำ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211 หมู่ 3 ต.ชอนน้อย อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพที่ถูกไฟไหม้ไปยังแผนกนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์ ระบุตัวตน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่า ใครเป็นผู้ขับรถคันดังกล่าว ซึ่งจะได้สอบสวน เพื่อสรุปสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป.

รถเก๋งเสียหลักพุ่งชน "วงเวียนสระแก้ว" กลางเมืองลพบุรี โดยเหตุเกิดในช่วงกลางดึก ทำให้มีผู้กระเด็นออกจากรถเสียชีวิต 1 คน และถูกย่างสดตายคารถอีก 2 คน คาดกำลังกลับจากสถานบันเทิง... 16 มิ.ย. 2557 10:54 16 มิ.ย. 2557 11:06 ไทยรัฐ