วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใหม่'ปัดพระเอกจีบ หัวใจใส่เกียร์ว่างอ้างไม่รีบ

ใหม่—ดาวิกา โฮร์เน่

ลุ้นกันมานานว่าหนุ่มคนไหนจะคว้าหัวใจของนางเอกดัง ใหม่—ดาวิกา โฮร์เน่ ไปครองได้ ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าตอนนี้มีพระเอกมาตามจีบ เจอ ใหม่ ในงานเปิดกล้องละครเรื่อง “นางชฎา” ที่บริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เลยถามว่าจริงรึเปล่า? “ไม่มีนะคะ (ยิ้ม) พระเอกก็ไม่มีตัวร้ายก็ไม่มีค่ะ หนูทำงานกับใครก็ไม่มีมาจีบนะคะ ก็รู้สึกเหมือนตัวเองไม่มีเสน่ห์เหมือนกัน คงเป็นเพราะว่าเราโฟกัสเรื่องงาน อายุเพิ่ง 22 เอง ไม่รีบเลยค่ะ” หรือเป็นคนในวงการรึเปล่า?

“สำหรับหนูทั้งในหรือนอกวงการคบได้หมดนะคะ (หัวเราะ) แต่จะชอบคนนอกวงการมากกว่า แต่จริงๆยังไงก็ได้ (หัวเราะ) ขอแค่รับความเป็นเราให้ได้แค่นั้นเอง” ตอนนี้หัวใจเราเปิดรับใครมั้ย? “ก็เปิดนะคะ แต่หนุ่มๆ คงไม่กล้าเข้ามาและหนูไม่ใช่คนที่จะต้องไปหาอยู่แล้ว หนูเชื่อว่าความรักมันจะวิ่งเข้ามาหาเราเอง” มีคนแนะนำหนุ่มๆให้เราบ้างมั้ย? “เค้าคงไม่กล้ามาแนะนำหรอกค่ะเพราะหนูมีคนช่วยดูเยอะและตัวหนูเองก็เยอะอยู่แล้วด้วยค่ะ (หัวเราะ)” หนุ่มๆที่จะมาเป็นตัวเลือกของเราต้องเป็นแนวไหน? “ก็ได้หมดนะคะ แต่ตอนนี้ยังไม่เจอแค่นั้นเอง” ถ้าเจอเราพร้อมบอกมั้ย? “ถ้าเจอแล้วใช่ก็ต้องเปิดแน่นอนค่ะ เพราะเราก็มั่นใจว่าเค้าเป็นคนดี แต่ถ้ามาคุยเฉยๆ ยังไม่ได้พัฒนาอะไรก็คงยังไม่ได้บอกนะคะ” สเปกเราต้องเป็นผู้ใหญ่กว่ามั้ย? “ไม่มีกรอบค่ะ เอาเป็นที่นิสัยใจคอละกัน แต่ถ้าเด็กกว่าก็ไม่น่าโอเค” โสดสนิทมั้ย? “โสดสนิทค่ะ ไม่มีคุยเลย” มีจีบแต่เราไม่รู้ตัวรึเปล่า? “ก็อาจจะเป็นไปได้ค่ะ หนูก็ไม่รู้ว่าใครเข้ามาแล้วคิดยังไงกับเรา อย่างที่เคยมีข่าวคนส่งดอกไม้มาให้เรา ตัวเราเองก็ค่อนข้างป้องกันตัวเองพอสมควร”.

ลุ้นกันมานานว่าหนุ่มคนไหนจะคว้าหัวใจของนางเอกดัง ใหม่—ดาวิกา โฮร์เน่ ไปครองได้ ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าตอนนี้มีพระเอกมาตามจีบ เจอ ใหม่ ในงานเปิดกล้องละครเรื่อง “นางชฎา” ... 15 มิ.ย. 2557 16:42 15 มิ.ย. 2557 16:42 ไทยรัฐ