วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


"โก๊ะตี๋" ชอบบอล

โดย กุ๊กกิ๊ก

ตุบ...ตุบ...ตั๊บๆ อ๊าย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้โดนใครเตะนะค้า กำลังอินกับเทศกาลฟุตบอลโลก 2014 บราซิล World Cup 2014 ที่เปิดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 กันไปแล้ว เอ่อ...บอสค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอ บอกเลยว่า กว่าจะจบเทศกาลนี้ หนูคงตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า จนถึงวันอาทิตย์ที่ 13 ก.ค.แหละค่ะ พูดเลยว่า บอลอ่ะไม่เท่าไหร่ แต่นักบอล หล่อ เท่ ใช่เลย อิอิ!

มาที่อาการคัน ที่ชื่นชอบนักบอล เหมือน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เอ๊ะ คือน้องชอบ พี่โก๊ะตี๋ อารามบอย ม้าก...ก เกี่ยวกันมั้ยนิ ลองอ่านอาการคันของน้องดีกว่า

“หนูชอบ พี่โก๊ะตี๋มาก ดูรายการทุกรายการที่พี่เขาทำ หนูพูดเลยนะ ใครจะมาว่า พี่โก๊ะ สร้างภาพ รักแม่ หนูขอเถียงแทนเลยว่า พี่โก๊ะ รักแม่จริง ไม่ได้สร้างภาพ เข้าเรื่องดีกว่า คือ หนูดีใจอารมณ์ประมาณว่าถูกรางวัลใหญ่เลยค่ะ หนูไปเดินชิล กะไปตากแอร์ที่เซ็นทรัลพระราม 9 แต่เห็นพี่โก๊ะแว้บๆ พอจะไปทักพี่เขาก็ขึ้นรถไปแล้ว ไม่รู้ว่าพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทราบป่าวว่า พี่โก๊ะ ไปทำอะไร อ๋อ...แกชอบฟุตบอลมากใช่มั้ย”

ถูกต้องแล้วค่ะ เข้าใจตรงกันนะว่า พี่โก๊ะ ของหนูชอบบอลมาก เตะบอลเก่ง มีโอกาสไปดูฟุตบอลนัดสำคัญๆที่เมืองนอกก็บ่อย โก๊ะตี๋ เลยไปร่วมต้อนรับกระแส World Cup 2014 วันนั้นที่น้องเห็น คือ โก๊ะตี๋ ไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “FIFA online 3 : World Cup Mode” แคมเปญการแข่งขันสุดระทึกทั่วประเทศ สุดยอดของการเล่นเกมออนไลน์ สำหรับคอเกมและคอบอลในประเทศไทย จัดโดย อัลเลน ฉู (Allen Hsu) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด World Cup Mode ใหม่นี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมสามารถได้รับประสบการณ์ที่ท้าทายในระดับนานาชาติแมตช์พิเศษคู่เปิดสนามเกมฟาดแข้งบนจอโลกดิจิตอลระหว่าง โก๊ะตี๋ และ บอ บู๋ อีกด้วย เข้าดูได้ที่ www.easportsfifaol3.in.th

คือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทราบแค่นี้ ถาม โก๊ะ มาอีกที ที่แน่ๆถูกใจคอเกม และคอบอล แม่นแล้ว.

“กุ๊กกิ๊ก”

15 มิ.ย. 2557 10:09 15 มิ.ย. 2557 10:09 ไทยรัฐ