วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 16/06/57

เดวิด-วิคทอเรีย เบคแฮม

หลังตายเพราะยา เสพติด บ้านของ พีช เกลดอร์ฟ ในเคนท์ ก็ถูกโจรบุกสองครั้ง แต่ไม่พบทรัพย์สินอะไรหายไป น่าจะเป็นพวกจับผีมาพิสูจน์ผีหลอกวิญญาณหลอน

รักแท้ย่อมไม่แพ้ระยะทาง หลังหมั้นกับ จอร์จ คลูนีย์ เป็นข่าวครึกโครมที่แอลเอ อามาล อาลามุดดิน ก็บินกลับลอนดอน ไปทำงานทนายด้านสิทธิมนุษยชนเหมือนเดิม แต่ที่ไม่เหมือนคือ ต่อไปนี้จะต้องมีปาปารัซซี่ติดตามทุกที่

รับบทเป็น เจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ แห่งโมนาโก ซึ่งต้องให้เหมือนชีวิตจริงไม่อิงนิยายของเจ้าหญิงมากที่สุด นิโคล คิดแมน เลยได้ใส่เครื่องเพชรมูลค่ามหาศาลที่คาร์เทียร์ทำขึ้น เพราะขี้เกียจไปหยิบยืมราชวงศ์กริมัลดี

ปี 2014 นิตยสารฟอร์บส์ ต้องจัดอันดับความรวยให้ครอบครัว เดวิด–วิคทอเรีย เบคแฮม ใหม่ เพราะจากที่เคยติด 100 เซเลบริตี้ที่รวยที่สุด ด้วยรายได้ 138 ล้านปอนด์ ตอน นี้ได้เพิ่มขึ้นหลายเท่า และมีเติมเรื่อยๆจากธุรกิจแฟชั่นของ วิคทอเรีย และรายได้จากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ เดวิด ที่มีแบรนด์เนมรุมจ้าง 20 กว่าเจ้า

เคที่ ไพรซ์ นางแบบทรงอึ๋ม ซึ่งมีลูกชายกับสามีอันดับสาม 1 คน (แต่นับเป็นลูกคนที่ 4 จากสามีทั้งปวง) เตรียมประกาศข่าวแยกทางกับสามีอันดับ 3 ที่จับได้ว่านอกใจ แต่พบว่า ท้องได้ 6 เดือนแล้ว--ที่ท้องแต่บอกไม่รู้ ชี อ้างว่า เพราะยังใส่กางเกงไซส์ 6-8 ได้อยู่เลย

ก็เป็นไปได้ เพราะคุณแม่สมัยนี้ป่องแต่พุง อย่างนางแบบ เอ็มม่า เฮมมิ่ง เมียใหม่ของ เฮียบรูซ  วิลลิส ก็ท้องยังสวย เลยถ่ายแฟชั่นแบบป่องๆได้สบาย

เคยเดตกับ สเวน โกราน อีริคสัน ชีวิตจึงหรูฟูฟ่อง มาตอนนี้ ไฮโซจมไม่ลง แนนซี่ เดลโลลิโอ วัย 53 ถูกไล่ออกจากแฟลตหรู 4 ล้านปอนด์ในลอนดอนเพราะค้างค่าเช่า 2 หมื่นปอนด์--ค่าตัวตอนถ่ายรูปลงเพลย์บอยเมื่อ 2 ปีก่อนคงหมดแล้ว จะถ่ายอีกเขาก็ไม่จ้าง เพราะตอนนี้นางเหนียงยานไป

หลังเลิกกับคริส มาร์ติน วง Coldplay กวินเน็ธ พัลโธรว์ ก็ไม่เปิดช่องให้นักข่าว ได้จิกกัดเรื่องผู้ชายพายเรือ เพราะไปเปิด ป็อบอัพ ช็อป ขายเสื้อผ้าเครื่องเพชรและของใช้แม่บ้านในแอลเอ.

ซุปเปอร์เกิร์ล

15 มิ.ย. 2557 09:58 15 มิ.ย. 2557 10:01 ไทยรัฐ


advertisement