คสช.อนุญาต 'วอยซ์ทีวี-ทีนิวส์' ออกอากาศตามปกติ

ข่าว

  คสช.อนุญาต 'วอยซ์ทีวี-ทีนิวส์' ออกอากาศตามปกติ

  ไทยรัฐออนไลน์

   14 มิ.ย. 2557 22:08 น.

   คสช.ออกประกาศ ฉบับที่ 65 อนุญาต 'วอยซ์ทีวี-ทีนิวส์' ออกอากาศรายการประจำของสถานีได้ตามปกติ แต่ให้ปฏิบัติตามประกาศก่อนหน้า ห้ามสร้างความขัดแย้งหรือต่อต้านการปฏิบัติงานของ คสช. ...

   คณะรักษาความสงบแห่งชาติ ออกประกาศฉบับที่ 65/2557 เรื่องการออกอากาศของสถานีโทรทัศน์ภาคพื้นดินในระบบดิจิตอลและระบบผ่าน ดาวเทียม ว่า ตามที่ได้ประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ 15/2557 ลงวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 เรื่องขอให้ระงับการถ่ายทอดออกอากาศของสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม เคเบิล โทรทัศน์ระบบดิจิตตอล และสถานีวิทยุชุมชน เพื่อให้การเผยแพร่ข่าวสารไปสู่ประชาชนเป็นไปด้วยความถูกต้อง ปราศจากการบิดเบือน อันจะก่อให้เกิดความเข้าใจผิดจนส่งผลกระทบต่อการรักษาความสงบเรียบร้อย และโดยที่ปัจจุบันสถานการณ์การเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารสู่ประชาชนเริ่มกลับสู่ ภาวะปกติแล้ว

   คณะรักษาความสงบแห่งชาติ จึงมีประกาศ ดังต่อไปนี้
   ข้อ 1 ให้สถานีโทรทัศน์ ดังต่อไปนี้ ออกอากาศรายการประจำของสถานีได้ตามปกติ
   (1) สถานีโทรทัศน์ภาคพื้นดิน ระบบดิจิตอลซึ่งได้รับอนุญาตประกอบกิจการโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์ว้อยซ์ทีวี
   (2) สถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมแบบบอกรับสมาชิก สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมทีนิวส์

   ข้อ 2 การออกอากาศรายการประจำสถานีของสถานีโทรทัศน์ตามข้อ 1 จะต้องถือปฏิบัติ ตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ 14/2557 ลงวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 เรื่องห้ามสร้างความขัดแย้งหรือต่อต้านการปฏิบัติงานของคณะรักษาความสงบแห่ง ชาติ เรื่องการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่อสาธารณะประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ 23/2557 ลงวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 เรื่องการถ่ายทอดออกอากาศของสถานีโทรทัศน์  ภาคพื้นดินระบบอนาล็อก และสถานีวิทยุกระจายเสียง และประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ 27/2557 ลงวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 เรื่องการถ่ายทอดออกอากาศของสถานีวิทยุโทรทัศน์ภาคพื้นดิน ระบบดิจิตอล และสถานีโทรทัศน์ที่ได้รับอนุญาต สัญญา หรือสัมปทานจากส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานอื่นของรัฐ และตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องโดยเคร่งครัดตลอดระยะเวลาการออกอากาศ

   ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 08:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์