วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบพี่เลี้ยงสาว ทารุณ ด.ญ. 3 ขวบ ฟันกัดเป็นแผลทั่วร่าง

ปู่วัย 77 โร่แจ้งความจับพี่เลี้ยงสาวโหด ทารุณหลานสาว วัย 3 ขวบ ใช้ฟันขบกัดทั่วร่างจนมีรอยแผลเป็นเต็มตัว หลังจากมาฝากเลี้ยง 6 เดือน ตร.ตามรวบสารภาพ อ้างโมโหเด็กงอแง ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. 57 ร.ต.ท.นภัทร คล้ายแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า มีเด็กหญิงอายุ 3 ขวบ ถูกทำร้ายร่างกายจนเป็นแผลตามลำตัว ศีรษะ และอวัยวะเพศ สงสัยว่าคนเลี้ยงเป็นผู้ก่อเหตุ โดยสืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือสังคม (OSCC) ได้พา นายสัก (นามสมมติ) อายุ 77 ปี อาชีพรับจ้าง ซึ่งเป็นปู่ของ ด.ญ.โบ (นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ เข้าแจ้งความ โดยสงสัยว่า น.ส.ส่วน ปานน้อย อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/1 ม.3 ต.สักงาม อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร จะทำร้ายหลานตนเอง

นายสัก ให้การว่า ด.ญ.โบ เป็นลูกสาวของบุตรชาย โดยได้แยกกันอยู่กับภรรยา ภายหลังบุตรชายของตนต้องคดีและถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำจังหวัดกำแพงเพชร ในระหว่างนั้นได้รู้จักกับสามีของ น.ส.ส่วน จึงได้มีการฝาก น.ส.ส่วน เลี้ยงดูที่บ้านของ น.ส.ส่วน ตั้งแต่เดือน ม.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งไปหาหลานสาว พบมีรอยแผลอยู่ทั่วร่าง จึงได้นำหลานไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลคลองลาน

นายสัก ให้การต่อว่า จากการตรวจรักษา แพทย์แจ้งว่าลักษณะร่องรอยบาดแผลที่แขนบริเวณข้อศอก เป็นหลุมกว้างประมาณ 1 ซม. ลึกราวครี่ง ซม. อักเสบและมีหนอง และมีร่องรอยที่เกิดจากฟันขบกัดทั่วทั้งตัว ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่บริเวณหน้าท้อง รอยแผลเป็นจากการถูกขบกัดที่อวัยวะเพศ และมีรอยแผลเป็นทั่วร่างกาย ซึ่งรอยแผลเป็นที่ปรากฏน่าจะเกิดจากการถูกทำร้ายร่างกาย ภายหลังการตรวจจึงขอความช่วยเหลือจากศูนย์ช่วยเหลือสังคม (OSCC) ทานศูนย์ฯ​ จึงแนะนำให้แจ้งความดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม หลังการแจ้งความ เจ้าหน้าที่ได้เชิญ น.ส.ส่วน มาสอบปากคำ เบื้องต้น ให้การรับสารภาพว่า ได้ทำร้ายร่างกาย ด.ญ.โบ จริง เพราะโมโหที่เด็กดื้อ หรืองอแง โดยหลังสอบสวน จนท.ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายได้รับอันตรายสาหัส โดยทรมาน หรือกระทำทารุณโหดร้าย กระทำความรุนแรงในครอบครัว กระทำด้วยประการใดๆ อันเป็นการทารุนต่อเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งต้องพึ่งผู้นั้นต่อการดำรงชีพ หรือการอื่นใด ผู้ต้องหาให้รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ขณะนี้ได้ขออำนาจศาลจังหวัดกำแพงเพชร ฝากขังผู้ต้องหาและสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ปู่วัย 77 โร่แจ้งความจับพี่เลี้ยงสาวโหด ทารุณหลานสาว วัย 3 ขวบ ใช้ฟันขบกัดทั่วร่างจนมีรอยแผลเป็นเต็มตัว หลังจากมาฝากเลี้ยง 6 เดือน ตร.ตามรวบสารภาพ อ้างโมโหเด็กงอแง ... 14 มิ.ย. 2557 17:02 14 มิ.ย. 2557 21:20 ไทยรัฐ