วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หนุ่มร้อยเอ็ด' มอบตัว ภาคเสธแก้วตบ 'นศ.สาว' ส่อตาบอด

'หนุ่มร้อยเอ็ด' มอบตัว ภาคเสธแก้วตบ 'นศ.สาว' ส่อตาบอด

  • Share:

"หนุ่มร้อยเอ็ด" โร่มอบตัว ภาคเสธ ใช้แก้วตบ "นศ.สาว" ตาขวาส่อบอด อ้างกลุ่ม นศ.สาวมีเรื่องกับเพื่อน จากนั้นมีการปาแก้วใส่โดนที่ปาก จึงขว้างสวนไม่คิดว่าจะโดนใคร พร้อมปัดลงมือตบด้วยแก้ว 

เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 14 มิ.ย. 57 มีรายงานว่า นายสมบัติ กันยารัตน์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210 บ้านเหล่ากล้วย หมู่ 6 ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด พร้อมด้วย นายวาสนา สานุกิจ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/10 ถนนรอบเมือง ซอย 13 ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด เดินทางเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.ต.นพวิทย์ ดิษฐาธนาธรสิริ สว.สส.สภ.เมืองร้อยเอ็ด เพื่อต่อสู้คดี หลังถูกกล่าวหาใช้แก้วน้ำตบนักศึกษาสาว วัย 20 ปี จนตาข้างขวาส่อบอด โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่โรงเบียร์แห่งหนึ่ง หลัง คสช.ประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว

จากการสอบสวน นายสมบัติ ให้การภาคเสธว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ไปเที่ยวที่โรงเบียร์ดังกล่าว และได้ยืนบนเก้าอี้เต้นรำ หลังลงจากเก้าอี้แล้ว ก็มายืนอยู่พื้น เห็นพวกนักศึกษาสาวมีเรื่องกับนายวาสนา ซึ่งเป็นเพื่อน ตนจึงจะไปห้าม ขณะเดียวกัน ก็มีแก้วเหล้าใบหนึ่งถูกขว้างจากโต๊ะพวกนักศึกษาสาว มาโดนมุมปากด้านซ้าย ซึ่งยังบวมให้เห็นอยู่ ขณะนั้นตนรู้สึกเจ็บมาก จึงขว้างแก้วเหล้าในมือไปที่โต๊ะพวกนักศึกษาสาว โดยไม่เจตนาว่าจะให้ถูกใคร

กระทั่งมาทราบทีหลังว่า มีนักศึกษาคนหนึ่งถูกแก้วเหล้าที่ตนขว้างไปถึงกับตาแตก กำลังรักษาอยู่ที่ รพ.ร้อยเอ็ดธนบุรี ตนพร้อมเพื่อนจึงพากันไปเยี่ยม และได้บอกพ่อกับแม่นักศึกษาสาวว่าสำนึกผิดจึงมาขอโทษ และยินดีจะชดใช้ค่าเสียหาย ขอให้ยุติเรื่องก่อนถึงโรงพัก แต่พ่อกับแม่ของนักศึกษาสาวยังไม่พูดอะไร พวกตนจึงพากันกลับบ้าน และต่อมาทราบว่าศาลออกหมายจับ พวกตนจึงพากันเข้ามอบตัวเพื่อต่อสู้คดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้