วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เติมเก๋-เท่-ฟรุ้งฟริ้ง ให้มือถือด้วย 'LINE Deco'

เสริมสไตล์ที่เป็นคุณผ่านมือถือด้วยแอพฯ​ แต่งหน้าจอมือถือ "LINE Deco" หลังเปิดตัวได้ไม่นาน ไลน์ประกาศยอดโหลดทะลุ 10 ล้านครั้งแล้ว!…

สมัยนี้... หันไปทางไหนก็เจอแต่คนใช้สมาร์ทโฟน ซึ่งทั้งยี่ห้อและรุ่นก็ไม่แตกต่างกันมากนัก คนส่วนใหญ่จึงนิยมหาอุปกรณ์เสริมต่างๆ มาตกแต่งให้มือถือของตน ดูมีเอกลักษณ์! และโดดเด่นกว่าใคร ซึ่งนอกจากบรรดาเคส หรือตุ๊กตุ่น ตุ๊กตาน่ารักที่แต่ละคนสรรหามาติดมาห้อยกัน

แต่ตอนนี้ไม่ได้มีแค่เคส หรือตุ๊กตาที่จะทำให้มือถือของคุณดูมีสไตล์​! มากขึ้น เพราะ "ไลน์" ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น "LINE Deco" (ไลน์ เดโค) ที่จะช่วยให้คุณสามารถตกแต่งหน้าจอมือถือให้สวยงาม ฟรุ้งฟริ้ง หรือเท่ได้ตามใจชอบ ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปเมื่อ 25 มี.ค. 57 แต่ปัจจุบัน ไลน์ ได้ประกาศว่า แอพฯ ดังกล่าวมียอดดาวน์โหลดทะลุ 10 ล้านครั้งแล้ว เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา แถมยังติดอันดับแอพพลิเคชั่นฟรี บน App Store ถึง 9 ประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย


รู้จัก LINE Deco…

1. LINE Deco เป็นแอพฯ (ฟรี) ตกแต่งหน้าจอมือถือให้น่ารัก สดใส ตามรูปแบบที่คุณต้องการ โดยสามารถเลือกเปลี่ยนพื้นหลังและไอคอนต่างๆ ได้เอง

2. ปัจจุบันมีไอเท็มตกแต่งให้ผู้ใช้ได้เลือกกว่า 10,000 ไอเท็ม

3. ภาษาที่รองรับการใช้งาน ได้แก่ ภาษาอังกฤษ จีนดั้งเดิมและประยุกต์ อินโดนีเซีย สเปน ไทย ญี่ปุ่น และเกาหลี เพื่อสะดวกต่อการให้บริการในแต่ละประเทศ รวมถึงการซื้อไอเท็มคาแรกเตอร์ ดาราเซเลป


4. ผู้ใช้ไอโฟนและสมาร์ทโฟนอื่นๆ ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ก็สามารถใช้งานได้

5. ผู้พัฒนาและให้บริการ LINE Deco คือ LINE และ Camp Mobile

สุภาษิตโบราณกล่าวไว้ว่า... สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น อยากอินเทรนด์ หรือฟรุ้งฟริ้งแบบเลือกได้เองตามสไตล์ คงต้องดาวน์โหลดมาลองใช้ดูเอง...!

เสริมสไตล์ที่เป็นคุณผ่านมือถือด้วยแอพฯ​ แต่งหน้าจอมือถือ "LINE Deco" หลังเปิดตัวได้ไม่นาน ไลน์ประกาศยอดโหลดทะลุ 10 ล้านครั้งแล้ว!… 14 มิ.ย. 2557 15:40 14 มิ.ย. 2557 16:22 ไทยรัฐ