วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบคู่รักโหด! ควบจยย.ยิงหนุ่มรง.เจ็บ ปมแค่มองหน้าแฟนสาว

ตามรวบคู่รักโหด ให้แฟนสาวขี่ จยย. ตามประกบ แล้วชักปืนจ่อยิงหนุ่มโรงงานบาดเจ็บ สารภาพรู้สึกโมโหที่เหยื่อมองหน้าแฟนสาว ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.57 มีรายงานว่า พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รรท.ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่นแถลงข่าวการจับกุม นายยอด (นามสมมติ) อายุ 18 ปี และ น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ จ.182/ 2557 ลงวันที่ 12 มิ.ย. ในข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และข้อหาร่วมกันพกพาอาวุธปืนและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 รถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สี ดำแดง ไม่ติดทะเบียน เสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ

สืบเนื่อง เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สุนทร พิมพา พงส.สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนรอบบึงแก่นนคร ตรงข้ามสวนสาธารณะ 200 ปี บึงแก่นนคร ไปตรวจที่เกิดเหตุพบ นายพีระพัฒน์ สุริยะเสพ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/37 ม.4 บ้านโนนทัน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น อาชีพทำงานโรงงาน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่กลางหลัง 1 นัด กระสุนฝังใน

สอบสวนทราบว่าคนร้าย ขี่รถจยย. ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ทราบทะเบียน หญิงสาวอายุประมาณ 18-20 ปี เป็นคนขับ ชายอายุประมาณ 20 ปี ใส่เสื้อสีดำ นั่งซ้อนท้าย ใช้ปืนไม่ทราบขนาดยิงที่หลัง 1 นัด แล้วขี่รถหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่สืบสวนหาตัวคนร้าย รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนทราบว่าคนร้ายคือ นายยอด และ น.ส.สวย จึงได้นำหมายจับเข้าจับกุมทั้งคู่ที่บ้านพัก

พ.ต.อ.สุภากร เผยว่า จากการสอบสวนนายยอดมือปืนให้การว่า ขณะขี่รถจยย.เข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งหนึ่ง โดยมี น.ส.สวย แฟนสาวซีึ่งเป็นคนขับ จยย. เห็นผู้บาดเจ็บมองหน้าแฟนสาว รู้สึกหึงหวง แค้นใจ ขณะที่ขี่รถออกจากปั๊ม จึงเอาปืนออกมายิงนายพีระพัฒน์ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ตามรวบคู่รักโหด ให้แฟนสาวขี่ จยย. ตามประกบ แล้วชักปืนจ่อยิงหนุ่มโรงงานบาดเจ็บ สารภาพรู้สึกโมโหที่เหยื่อมองหน้าแฟนสาว ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน ... 14 มิ.ย. 2557 14:41 14 มิ.ย. 2557 21:53 ไทยรัฐ