วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปลือยอาชีพผู้ชายกลางคืน "หนุ่มบาร์โฮสต์"

เปลือยอาชีพผู้ชายกลางคืน "หนุ่มบาร์โฮสต์"

  • Share:

รายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" สัปดาห์นี้ เปิดใจ "เสือ-สิงห์" บาร์โฮสต์ฝาแฝดที่กำลังฮอตที่สุดของสาวนักท่องราตรีในขณะนี้ โดยตีแผ่สังคม "บาร์โฮสต์" อาชีพผู้ชายกลางคืน ที่มีหน้าที่คอยดูแลเทคแคร์ เอนเตอร์เทนลูกค้าผู้หญิงให้มีความสุข โดยตีแผ่ทุกแง่มุมว่า เพราะเหตุใดอาชีพนี้จึงเติบโตขึ้นอย่างมากในสังคมไทยในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา ซึ่งอาชีพนี้สามารถสร้างรายได้ให้ผู้ชายเหล่านี้ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ซึ่งหนุ่มแฝดบาร์โฮสต์ได้เผยตัวเลขที่พวกเขาได้รับในแต่ละเดือน ว่ามีรายได้จากอาชีพนี้เดือนละเกือบหนึ่งแสนเลยทีเดียว

โดย "เสือ-สิงห์" เผยว่า "ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการส่วนใหญ่ อายุช่วงระหว่าง 25-45 ปี ซึ่งบางคนที่เข้ามาเที่ยวก็มีหลายรูปแบบ บางทีก็มาเพื่อความสนุก บางคนก็ปัญหามาปรับทุกข์ บางทีก็ต้องคอยช่วยแก้ปัญหาให้กับแขกด้วย ลูกค้าที่อายุน้อยที่สุดก็เป็นนักศึกษา" โดยทั้งคู่ยอมรับว่า ทำอาชีพนี้มาเกือบสามปีแล้ว เพราะหลงใหลในรายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือน ถ้ามองในศีลธรรมอาจจะผิด แต่โดยความเป็นจริงแล้วมันคือธุรกิจอย่างหนึ่ง และเป็นการสร้างความสุขให้กับผู้หญิงที่เข้ามาใช้บริการเท่านั้น แต่ไม่ใช่การขายบริการอย่างแน่นอน"

สองหนุ่มแฝด เสือ-สิงห์ กับอาชีพบาร์โฮสต์ ที่ทำรายได้เกือบแสนให้กับพวกเขา

และยังเผยอีกด้วยว่า "ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมีทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ วัยทำงาน ซึ่งบางคนก็เป็นถึงดารา บางคนก็เป็นคนมีชื่อเสียง แม้แต่พิธีกรฝีปากกล้า ก็เคยมาใช้บริการสถานที่แบบนี้มาแล้ว" ซึ่งหนุ่มบาร์โฮสต์สามารถสร้างความสุขให้กับผู้หญิงได้อย่างไร? และไม่ได้ขายตัวเหมือนอย่างที่เราเข้าใจจริงหรือไม่? ต้องติดตาม!!

พร้อมสัมภาษณ์สาวโสดวัยทำงานอารมณ์เปลี่ยว ที่กล้ายอมรับ และกล้าเปิดเผยอย่างหมดเปลือกว่า ชอบเที่ยวบาร์โฮสต์เป็นชีวิตจิตใจ โดยจะมาเปิดใจว่า เพราะเหตุใดเธอจึงเลือกที่จะเที่ยวผู้ชายมากกว่าที่จะหาแฟนเป็นตัวเป็นตน นอกจากนี้วู้ดดี้จะต้องบุกเข้าไปในบาร์โฮสต์เป็นครั้งแรกด้วย ซึ่งเขาจะเข้าไปทำอะไรที่นั่น ต้องติดตามในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" คืนวันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2557 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

สาวโสดที่กล้าเปิดเผยอย่างหมดเปลือกว่า ชอบเที่ยวบาร์โฮสต์เป็นชีวิตจิตใจ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้