วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เรื่องจริงของชีวิต จากหนูตกถังข้าวสารจนล้มละลาย!!

เรื่องจริงของชีวิต จากหนูตกถังข้าวสารจนล้มละลาย!!

  • Share:

รายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายนนี้ มาพบเรื่องราวความรักที่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นของ ดร.วรัญญา สะอาดเอี่ยม ริเท็นนิส กับเรื่องราวของชีวิตที่เกิดขึ้นจากจุดสูงสุด ไปจนถึงจุดต่ำสุด ที่มาเผยในรายการว่า "ชีวิตเราเริ่มต้นจากหลานชาวสวน และหาเงินเรียนหนังสือส่งตัวเองไปเมืองนอก จนได้ไปเจอกับสามี เป็นคนที่อายุมากกว่าเรา และมีหน้ามีตาในสังคม เป็นเศรษฐีคนหนึ่งเลยทีเดียว

เราคบกันได้ปีครึ่ง เราก็แต่งงานจดทะเบียนกัน ช่วงนั้นทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนเลย จากคนทำงานเก็บเงิน ก็ซื้อของกระจายและยังต้องเป็นยี่ห้อดีๆ ด้วย ทำตัวไฮโซหรูหรา ช่วงนั้นมีความสุขมากๆ เราเป็นผู้หญิงที่มีความสุขและโชคดีที่สุดในโลก

แต่หลังจากนั้นความสุขที่มีก็หายไป เมื่อจู่ๆ สามีก็โดนฟ้องว่าเป็นบุคคลล้มละลาย ก็กลายเป็นว่าเราก็เป็นบุคคลล้มละลายไปด้วย ต้องขายทุกอย่างที่มี ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม ช้อน ส้อม เอาไปขายแลกเงินหมด เราก็ออกไปหางานทำวันหนึ่งทำ 4 ที่ จนเรารู้สึกว่าเราไม่ไหวแล้ว กลับมาก็ทะเลาะกับสามีตลอด จนวันนึงเราตัดสินใจกินน้ำยาล้างห้องน้ำ หวังฆ่าตัวตาย มันทรมานมากๆ มันแสบร้อนร้องก็ไม่ได้ เพราะคอไหม้หมด แต่ก็รอดมาได้ เพราะน้องชายของสามีมาช่วยไว้ทัน

ดร.วรัญญา สะอาดเอี่ยม ริเท็นนิส

ผ่านวิกฤติช่วงนั้นมาได้ก็ทำให้เราและสามีมาย้อนดู ได้พูดคุยทำความเข้าใจกันใหม่ สามีเอาพวงมาลัยมาให้เราทุกวัน เป็นการแสดงความรักในแบบของเค้า ชีวิตก็ดีขึ้นตามลำดับ แต่กลับพบว่าตัวเองกำลังป่วย มีเซลล์มะเร็งที่ปากมดลูกอีก ปัจจุบันขอแค่ได้กลับมาเมืองไทย ได้อยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข มีประสบการณ์ต่างๆ เป็นบทเรียน ได้เจอสามีจนปัจจุบันก็อยู่กันมาเกือบ 20 ปีแล้ว ตอนนี้ไม่ขออะไรมาก แค่เราอยู่กับตัวเอง ดูแลตัวเอง มีสติในทุกๆ วัน ก็เพียงพอแล้ว"

มาร่วมติดตามชมเรื่องจริงของชีวิตได้ ในรายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 15 มิ.ย.นี้ เวลา 18.15 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

เรื่องจริงของชีวิต จากหนูตกถังข้าวสารจนล้มละลาย!!
ชีวิตที่เกิดขึ้นจากจุดสูงสุด ไปยังจุดต่ำสุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้