วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป๋อง-กพล' เจ้าพ่อเรื่องผีเจอดี ถูกหลอกในรายการ 'กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก'!!!

เป็นเจ้าพ่อเรื่องผีระดับตำนานแต่กลับถูกหลอกเสียเองถึงขั้นจะลุกกลับบ้านกลางรายการ "กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก" เลยทีเดียว! งานนี้เรื่องราวความสยองปนฮาเริ่มขึ้นเมื่อ "ป๋อง-กพล ทองพลับ" ยอมใจอ่อนมาเป็นเพื่อนรับเชิญให้ 2 พิธีกร "ตุ๊ก-ญาณี" และ "กอล์ฟ- เบญจพล" โดย "ป๋อง" เปิดฉากเรียกเสียงกรี๊ดลั่นสตูดิโอเมื่อยอมคว้าไมค์ร้องเพลงร็อกชื่อดังเปิดรายการ ก่อนจะเจอเซอร์ไพรส์(กว่า) จาก "ตุ๊ก-ญาณี" ที่ลงทุนเป็นแดนเซอร์ให้เองทำเอา "ป๋อง" อึ้งจนลงไปทรุดกลางเวที

หลังจากนั้น "ป๋อง-กพล" ก็มานั่งทอล์กเล่าถึงจุดเริ่มต้นของการเป็นเจ้าพ่อเรื่องผี ก่อนที่จะแลกประสบการณ์ขนหัวลุกกับ "กอล์ฟ-ตุ๊ก" ขอบอกเลยว่าจะเป็นการเล่าเรื่องผีที่ "น่ากลัวที่สุด" และ "สนุกที่สุด" ถึงขั้นเจ้าพ่อเรื่องผีแทบจะเดินออกจากรายการ เมื่อถูก 2 พิธีกรหลอกเนียนยิ่งกว่าผี

จากนั้นตามไปสนุก มีสาระและทันสถานการณ์สุดๆ กับ "ดำรง พุฒตาล" ในช่วง "เลาะห์ กอล์ฟ ตุ๊ก" ที่จะมาเล่าถึง "ประเทศที่ประชาธิปไตยเต็มใบและใหญ่ที่สุดในโลก" เพราะไม่มีการซื้อสิทธิ์ ขายเสียง ส่วนจะเป็นที่ไหนต้องติดตาม

แต่ที่แน่ๆ "ป๋อง-กพล" จะถูกหลอกผีอย่างไร ห้ามพลาด! รายการ "กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก" วันอาทิตย์ที่ 15 มิ.ย.นี้ เวลา 21.45-22.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าพ่อเรื่องผี "ป๋อง-กพล ทองพลับ" กลับถูกหลอกเสียเองจนเกือบกลับบ้าน! ติดตามได้ในรายการ "กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก" วันอาทิตย์ที่ 15 มิ.ย.นี้ เวลา 21.45-22.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD 14 มิ.ย. 2557 12:39 14 มิ.ย. 2557 14:22 ไทยรัฐ