วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะเสยท้ายรถบรรทุก ดับคารถ 1 ศพ เจ็บ 5

เกิดเหตุกระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 22 ล้อ ขณะจอดข้างทาง พบผู้โดยสาร เสียชีวิต 1 ราย สาหัสอีก 5 จนท.คาดคนขับหลับใน ด้านคนขับรถบรรทุกกลัวความผิด ทิ้งรถหลบหนี

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 14 มิ.ย.57 ร.ต.ท.ประทาน วักชัยภูมิ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งเกิดเหตุ รถยนต์กระบะชนท้ายรถบรรทุกที่จอดอยู่ข้างทาง บริเวณถนนพหลโยธินขาออก ในช่องทางด่วนใกล้เคียงปากทางเข้าหมู่บ้านเมืองเอก ต.คูคต อ.ลำลูกกา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรุดตรวจสอบพร้อมหน่วยแพทย์กู้ชีพแพทย์ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บต 7955 พิจิตร ชนอัดท้ายรถบรรทุกขยะ 22 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-1578 นครปฐม ที่จอดอยู่ข้างทาง มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย และบาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง 3 ราย ชาย 1 ราย และเด็กหญิงอีก 1 ติดอยู่ภายในรถยนต์กระบะ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างตัดตัวรถและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง และนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่พบเอกสารหลักฐานใดๆ ในตัวผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนผู้ขับขี่รถบรรทุกได้หลบหนีไปหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุเกิดจากผู้ขับขี่รถยนต์กระบะหลับใน หรืออาจจะเสียหลักทำให้รถกระบะพุ่งเข้าชนท้ายรถบรรทุกที่จอดอยู่ข้างทาง ซึ่งจะได้ติดต่อญาติๆ ของผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งจะได้ติดตามตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกมาสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เกิดเหตุกระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 22 ล้อ ขณะจอดข้างทาง พบผู้โดยสาร เสียชีวิต 1 ราย สาหัสอีก 5 จนท.คาดคนขับหลับใน ด้านคนขับรถบรรทุกกลัวความผิด ทิ้งรถหลบหนี 14 มิ.ย. 2557 11:22 14 มิ.ย. 2557 13:08 ไทยรัฐ