ไลฟ์สไตล์
100 year

เด็กเด็ดเด็ด 15/06/57

มาดามดีดี้15 มิ.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

ถ้าหนังสือพิมพ์อวดโฉมคนเขียนได้ “มาดามดีดี้” จะโชว์ให้เห็นว่าอาทิตย์นี้ “จัดเต็ม” ทั้งเสื้อผ้า หน้าผมชนิดยอมไม่ได้เลยทีเดียว

เพราะ “เด็กเด็ดเด็ด” ที่มาดามดันขึ้นแท่นในวันนี้ เป็นนักแสดงสาวหน้าหวานที่สร้างชื่อจากละคร “ซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2” ในบท “เบญจา” สาวน้อย “แอ๊บใส” แต่ร้ายลึก เพิ่งแสดงเรื่องแรกก็ดังซะแล้ว แต่ส่วนใหญ่มักรู้จักนางในฐานะดารา อาทิตย์นี้มาดามขอพาไปทำความรู้จักในอีกแง่มุมหนึ่งที่คุณยังไม่รู้

ข่าวแนะนำ

ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ หรือ “ชิปปี้” เป็นลูกสาวคนสวยของ คุณพ่อชาย และ คุณแม่สุมาลี ปรีดียานนท์ เจ้าของ สเตย์ วิท มีเกสต์เฮาส์ ใกล้ประตูท่าแพ เมืองเชียงใหม่ จบไฮสคูลจากโรงเรียนนานาชาติ เดอะรีเจ้นท์ ปัจจุบันเป็นนิสิตอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาการออกแบบและการสื่อสาร

ด้วยความที่เป็นดาราต้องออกกองถ่ายละครและเรียนไปด้วย หากใจเตลิดเปิดเปิงหลงในวังวนมายา อาจจะท้อและเหนื่อยจนดรอปหรือพานเลิกเรียนไปเหมือนที่หลายคนทำ ซึ่งชิปปี้ยอมรับว่า “อาจมีวูบนึงที่เคยคิดเพราะเหนื่อยกับการต้องวิ่งรอกไปกองถ่ายตอนเช้าแล้วต้องไปเรียน และต้องกลับมาที่กองถ่ายอีกครั้งหลังเลิกเรียน ตอนเล่นละครเพิ่งเรียนอยู่ปี 1 ก็ยังปรับตัวไม่ได้ ชิปปี้มีเพื่อนน้อยเพราะไม่ค่อยมีเวลาให้เพื่อน แต่โชคดีที่ได้เพื่อนและอาจารย์คอยช่วยเหลือ แต่ยังไงยืนยันว่าไม่ทิ้งการเรียนแน่นอนเพราะ เป็นอนาคตที่จีรังยั่งยืน และหลังจบปริญญาตรีแล้วก็ตั้งใจไว้ว่าจะเรียนต่อโท”

ชิปปี้ ออกตัวว่าเรียนไม่ค่อยเก่งแค่ปานกลาง แต่มาดามว่าถ่อมตัวชัดๆ เรียนสถาปัตย์อินเตอร์ จุฬาฯไม่ใช่เรื่องกล้วยๆ เกรด 3 เกรด 4 ที่ได้มาคงไม่ใช่เพราะฟลุกแน่นอน เมื่อถามว่าชีวิตเปลี่ยนไปหรือเปล่าหลังเป็นดาราที่คนเริ่มรู้จัก นางบอกยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม เพราะไม่ได้แคร์คนอื่นมากไปจนทำให้ชีวิตเราเปลี่ยน

อย่างเรื่องแฟนชิปปี้บอกอย่างไม่ปิดบังว่าคบอยู่กับหนุ่มนอกวงการ เพราะความรักไม่ใช่เรื่องเสียหาย ถ้ามีความรักแล้วช่วยผลักดันกันในทางที่ดี แต่ต้องมีกรอบในการคบกันและต้องรู้ว่าทำอะไรกันอยู่

พูดเลย! คุยกับนางแล้วหลงรัก เพราะ ตัวจริงใสๆแบบไม่ต้อง “แอ๊บ” เหมือนกันเลยค่า คิกคิก!!!

มาดามดีดี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามดีดี้เด็กเด็ดเด็ดซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:23 น.