วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หมาก'ไหว้ขอโทษ

'หมาก'ไหว้ขอโทษ

โดย ทีมข่าวหน้า1
14 มิ.ย. 2557 07:33 น.
  • Share:

ไลน์ด่าแม่น้องมิ้นต์ ยอมรับอารมณ์วู่วาม

“หมาก” ทำตัวแมนแล้ว ยอมขอโทษแม่มิ้นต์และแฟนคลับ หลังจากระเบิดอารมณ์ดิบผ่านไลน์ รับวู่วามไปหน่อย ปฏิเสธไม่ได้ถูก ผจก.ส่วนตัวยุยงเรื่องที่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ด้านแม่มิ้นต์ให้อภัยหลังต้องเครียดเพราะเจอเด็กรุ่นลูกแรงใส่

หลังดาราวัยรุ่นคนดัง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ตกเป็นข่าวครึกโครมในสังคม เรื่องใช้ข้อความหยาบคาย กับเมย์-รัชนก วิจิตรวงศ์ทอง มารดานางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ต่อมาเมื่อเช้าวันที่ 12 มิ.ย. หมาก-ปริญ ถูกนายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการของช่อง 3 เรียกตัวไปพบที่อาคารมาลีนนท์ ชี้แจงกรณีดังกล่าว ซึ่งเย็นวันเดียวกัน คู่กรณี แม่เมย์-รัชนก และมิ้นต์-ชาลิดา ก็เดินทางมาพูดคุยกับนายสมรักษ์ แต่ยังไม่มีข้อสรุปว่าทั้งคู่จะออกมาแถลงข่าวพร้อมกันหรือไม่ เนื่องจากนายสมรักษ์ต้องการให้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้มีโอกาสพูดคุยกันก่อน

กระทั่งช่วงเช้าวันที่ 13 มิ.ย. พระเอกดัง หมาก-ปริญ เดินทางมาถ่ายละครเรื่อง “ภพรัก” ที่คาร์พาร์ค ห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ และชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า เครียดและนอนไม่หลับมาหลายวัน กับสิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับผิดว่าวู่วาม ขาดสติ และใจร้อน ต้องขอโทษทางช่อง 3 ผู้ใหญ่ ขอโทษแฟนคลับที่ทำให้เดือดร้อนและแฟนคลับของน้องมิ้นต์ด้วย ที่สำคัญที่สุด อยากขอโทษแม่ของน้องมิ้นต์ ขอโทษจากใจ ยอมรับผิดแล้ว อยากให้เรื่องนี้จบเร็วที่สุด ส่วนตัวยังไม่ได้มีโอกาส คุยกับแม่ของมิ้นต์ ตอนนี้ก็พยายามให้ผู้ใหญ่ได้นัดมาคุย แต่ยังว่างไม่ตรงกัน

ผู้สื่อข่าวถามว่าปัญหานี้เกิดมานานหรือยัง หมากกล่าวว่า นานแล้ว เป็นเรื่องระหว่างคน 2 กลุ่มซึ่งมีความเข้าใจผิดและขัดแย้งกันบางเรื่อง แต่ขออนุญาตไม่บอกว่าปัญหามันคืออะไร ถามว่าใช่เรื่องผู้จัดการส่วนตัวหรือไม่ ยอมรับว่าเขาก็มีปัญหากันแต่อันนี้เรื่องของผู้ใหญ่ ส่วนสาเหตุอะไรที่ทำให้ระเบิด อารมณ์ออกมา ไม่ขอพูดถึง เรื่องมันผ่านมาแล้ว ก่อนหน้านี้ในกรุ๊ปไลน์ ก็ไม่ได้ทะเลาะกัน เฮฮาตามปกติ ส่วนที่มีคนหาว่าผู้จัดการตนไปตัดงานคู่กับน้องมิ้นต์ หลังจากจบละครเรื่องเหนือเมฆ 2 ละครอาจจะมีปัญหา อีเวนต์หรืองานต่างๆนานาก็ไม่เข้ามาไม่เกี่ยวกับผู้จัดการของตน ที่ไม่รับงานคู่กับมิ้นต์ แต่เกี่ยวกับเรื่องกระแสทางการเมือง เลยทำให้จังหวะนั้นไม่ได้ออกงานร่วมกัน ส่วนตัวแล้วตนไม่ได้มีอะไร กับน้อง ที่มีเรื่องเพราะเข้าใจผิดกับคุณแม่

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เพราะหมากปกป้องคิมเบอร์ลี่หรือเปล่า หมากกล่าวว่า เปล่าและไม่ขอพูดถึง เป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้วและก็ไม่สามารถแก้ไขอดีตได้ ต่อไปนี้หน้าที่ของตนคือทำปัจจุบันให้ดีที่สุด ส่วนฟีดแบ็กเชื่อว่าหลายคนคงมองตนในทางลบ ยอมรับว่าทำผิดจริงๆกับกระแสวิจารณ์ว่าตนไม่แมน ก็พูดอะไรไม่ได้ ทุกคนเห็นกันไปหมดแล้ว ก็คงต้องให้ทุกคนมองอนาคตว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไป

ต่อข้อถามว่าความสัมพันธ์ของกลุ่มตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง หมากกล่าวว่า ตอนนี้หลายคนมองออกและเข้าใจ กับมิ้นต์เองยังไงก็ต้องเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เพราะว่าอยู่ในวงการนี้ อาจจะได้กลับมา ทำงานร่วมกัน ยินดีทำงานร่วมกับน้อง ถามว่าโกรธไหมที่โดนปล่อยข้อความไลน์ออกมา จะโกรธเขาไม่ได้เหมือนกัน เขาก็มีสิทธิ์ของเขา ถือว่ามันเป็นความผิดของตนคนเดียว ที่ไม่ระวังตัวเอง ที่บอกว่าโดนยุยงจากผู้จัดการส่วนตัว ยืนยันว่าไม่จริง ตนบรรลุนิติภาวะแล้ว คิดอะไรเองได้

ด้านนางรัชนก คู่กรณีของหมาก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว หลังอีกฝ่ายออกมาแถลงข่าวขอโทษแล้วว่า ในเมื่อขอโทษแล้ว ตนในฐานะผู้ใหญ่ก็ให้อภัย ก็เหมือนลูกทำผิด ต้องให้อภัย อยากให้ทุกอย่างจบก็ไม่ได้ติดใจอะไร จริงๆ ตนกับหมากก็ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน ก่อนหน้านี้อยู่ในกองก็สนิทสนมกัน แต่ด้วยช่วงเวลาที่ไม่ได้เจอหน้ากันมาปีกว่าแล้ว เลยอาจทำให้ไม่ได้คุยกัน ถ้ามีโอกาสก็อยากเจอทั้งหมากและผู้จัดการ เพื่อมาพูดคุยกันเป็นการส่วนตัว ส่วนผลกระทบยอมรับว่าช่วงที่ผ่านมา ทั้งตนและมิ้นต์ ก็เครียด เห็นใจมิ้นต์มาก เพราะเป็นคนกลาง เรื่องนี้ไม่มีใครมีความสุข ตอนนี้มิ้นต์สภาพจิตใจดีขึ้น แต่คงยังไม่พร้อมชี้แจงอะไร ส่วนที่หมากบอกว่าไม่มีเบอร์โทรศัพท์ของตนเลยไม่ได้โทร.มาขอโทษ ก็ไม่เป็นไร จริงๆแล้วผู้จัดการของหมากก็มีเบอร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้