วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ดีเจอาร์ต’ ท้าดวล ‘เอมี่’ ใครฮามีเฮ ใน “เกมตลกหกคะเมน”

รายการ "เกมตลกหกคะเมน" ทางช่อง 32 ไทยรัฐทีวี HD จัดเกมใหม่ “เกมทายเงา” เอาใจแฟนๆ โดยได้ดีเจอาร์ต-มารุต ท้าดวลความฮากับ เอมี่-อาเมเรีย ร่วมด้วยเหล่านักแสดงทั้งเสนาหอย, แจ๊ส ชวนชื่น, แจ๊ค ชวนชื่น และซาร่า เอเอฟ 3...

“เกมตลกหกคะเมน” วาไรตี้เกมโชว์ที่ใครๆ ก็ต้องดู นับวันยิ่งทวีความสนุกขึ้นเรื่อยๆ จนแฟนตั้งตารอชมความฮาทุกคืนวันเสาร์ ชนิดเกาะขอบจอกันเลยทีเดียว งานนี้พิธีกร บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีวงศ์ เลยขอจัดเกมใหม่มาเอาใจแฟนๆ กับ “เกมทายเงา” โดยได้แขกรับเชิญสุดแจ๋ว ดีเจอาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่มาขอท้าดวลความฮากับ เอมี่-อาเมเรีย จาคอป


ดีเจอาร์ตมาถึงก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง ขนมุกฮามาข่มขวัญสาวเอมี่ชุดใหญ่ ก่อนจะวาดลวดลายต่อกับเกมลีลาท่าใบ้ที่เอมี่ออกสเต็ปอาโนเนะน่ารักน่าหยิก จนเหล่านักแสดงจอมป่วนประจำรายการอย่างเสนาหอย, แจ๊ส ชวนชื่น, แจ๊ค ชวนชื่น และซาร่า เอเอฟ 3 ที่สัปดาห์นี้มาแทนสาว เปิ้ล-ภารดี ชั่วคราว ต้องออกสเต็ปคิกขุตามกันเป็นแถว ไม่เว้นแม้แต่คู่แข่งอย่างดีเจอาร์ตก็ขอร่วมแจมด้วยเช่นกัน จบเกมยังไม่ทันหายเหนื่อยก็ต้องมาป่วนกันต่อกับเกมลีลาภาษากาย ที่ทุกคนทุ่มเต็มที่ล้มลุกคลุกคลานกันอย่างสนุกสนาน แถมแจ๊สยังแอบแกล้งฉุดกระชากลากถูเพื่อนร่วมทีมอย่างแจ๊คและเอมี่จนหนำใจ กว่าจะได้ตัวอักษรแต่ละตัวเล่นเอาตัวเกือบเคล็ด


ต่อด้วยเกมใหม่แกะกล่องอย่างเกมทายเงา ที่ทั้ง 2 คนต้องพยายามสร้างเงาให้เป็นรูปร่างตามคำใบ้เพื่อให้เพื่อนร่วมทีมทาย ใบ้ไปก็หัวเราะกันไปเพราะเงาที่ได้ช่างแสนประหลาดจนทายกันเกือบไม่ถูก ปิดท้ายด้วยเกมละครตลกหกคะเมน เกมไฮไลต์ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งดีเจอาร์ตและเอมี่จะต้องมาแสดงละครสดพร้อมทีมนักแสดงจอมป่วนในฉากวิปริต ด้วยมิติแห่งความลาดเอียง 22.5 องศา ที่นักแสดงต้องเล่นละครให้จบก่อนจะตกลงมาจากฉาก เอมี่เลือกเสนาหอยและแจ๊คเข้าร่วมทีมสร้างเสียงฮากับการชวนกันมาออกกำลังกายสุดเพี้ยน ด้านดีเจอาร์ตก็มาแน่นกับลูกทีมอย่างแจ๊สและซาร่า ที่แค่มองหน้าก็ขำน้ำตาไหลแล้ว งานนี้ผู้ชมในห้องส่งจะตัดสินใจเทเสียงกรี๊ดประทับใจความฮาของใครมากกว่ากันต้องติดตามชมใน “เกมตลกหกคะเมน” เสาร์ที่ 14 มิ.ย.นี้ 21.45 น. ทางช่อง 32 ไทยรัฐทีวี HD.

รายการ "เกมตลกหกคะเมน" ทางช่อง 32 ไทยรัฐทีวี HD จัดเกมใหม่ “เกมทายเงา” เอาใจแฟนๆ โดยได้ดีเจอาร์ต-มารุต ท้าดวลความฮากับ เอมี่-อาเมเรีย ร่วมด้วยเหล่านักแสดงทั้งเสนาหอย, แจ๊ส ชวนชื่น, แจ๊ค ชวนชื่น และซาร่า เอเอฟ 3... 14 มิ.ย. 2557 04:29 14 มิ.ย. 2557 05:28 ไทยรัฐ