วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้ำลด LINE ผุด! แชต หลุด! ฉาวสนั่นเมือง!!!

น้ำลด LINE ผุด! แชต หลุด! ฉาวสนั่นเมือง!!!

  • Share:

"ความลับไม่มีในโลก" ประโยคนี้ยังใช้ได้เสมอตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน หากจะกล่าวถึงอานุภาพร้ายแรงของโลกโซเชียลมีเดีย หลายคนคงนึกถึงแอพพลิเคชั่น Line (ไลน์) ที่ในปัจจุบันนี้มีอิทธิพลมากแค่ไหน เพราะในยุคนี้เรียกว่า หากใครไม่มีไลน์ หรือใช้ไลน์ กลายเป็นว่าคุณจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนใช้ไลน์ คุยไลน์กัน แต่หากจู่ๆ ถ้าข้อความในไลน์หลุดออกมา และแพร่หลายออกไปให้สาธารณชนได้รับรู้แล้วละก็ สิ่งนั้นมันก็จะไม่เป็นความลับและเรื่องส่วนตัวอีกต่อไป และยิ่งเป็นคนดังหรือดาราด้วยแล้ว รับรองว่าเป็นที่จับตามองแน่นอน ซึ่งดาราหลายต่อหลายคนเป็นข่าวเกี่ยวกับไลน์หลุด จนขึ้นหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่งมาแล้วนักต่อนัก ต้องตามแก้ข่าวกันต่อไป...

"บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" ได้รวบรวมข่าวของซุป'ตาร์ จากพิษของไลน์ที่หลุดออกมา ดูกันว่ามีใครบ้าง ที่เจอเหตุการณ์นี้ และเจ้าตัวได้แก้ปัญหาอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ข้อความต้นตอสาเหตุที่ทำให้เกิดข่าวเกาเหลากันระหว่าง หมาก-มิ้นต์

เรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นกรณีพระเอกคนดัง "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" ที่มีมือดีแคปภาพการสนทนาในไลน์กลุ่มเพื่อน ที่แชตต่อว่าคุณแม่ของนางเอกสาว "มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ถึงขนาดที่ว่าจะไปถุยน้ำลายใส่หน้าคุณแม่ โดยต้นเหตุมาจากภาพในอินสตาแกรมของคุณแม่มิ้นต์ ที่คล้ายกับว่า จะไปกระทบจิตใจของพระเอกหนุ่มเข้าให้ หลังจากข้อความนี้หลุดออกไป ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตพร้อมกับเสียงวิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

ล่าสุดหนุ่มหมากได้เปิดใจตั้งโต๊ะเคลียร์แบบแมนๆ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่าข้อความที่เห็นนั้น ตนเองเป็นคนพิมพ์เองทั้งหมด ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมกับขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น หากถามว่าสาเหตุมาจากอะไรนั้น ตนไม่สามารถบอกได้และเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ไม่ขอพูดถึง กับเรื่องที่เกิดขึ้นกับคุณแม่น้องมิ้นต์นั้น เกิดจากความเข้าใจผิด ตนพร้อมที่จะขอโทษ และอยากจะให้เรื่องนี้จบเร็วๆ แต่ทางด้านสาวมิ้นต์และคุณแม่ ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ คาดว่าเร็วๆ นี้อาจจะได้มีการแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

มีคนมองว่านี้เป็นต้นตอสาเหตุที่ทำให้ คิมเบอร์ลี่ เลิกกับ เจ็ท-ณัฐพงศ์

ซึ่งก่อนที่หนุ่ม "หมาก-ปริญ" จะมีข่าวกับ "มิ้นต์-ชาลิดา" เจ้าตัวก็เคยมีข่าวเกี่ยวกับกรณีไลน์หลุดกับสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" มาแล้ว คู่นี้เป็นทั้งคู่จิ้นในจอและนอกจอของแฟนคลับมากมาย ที่นึกสนุกเล่นกันจนเกินเลยขอบเขต เพราะได้มีมือดีถ่ายรูปและแชร์ภาพไลน์ทั้งคู่คุยกันออกในแนวเชิงชู้สาว แบบหวานเว่อร์ยิ่งกว่าพี่น้อง แถมยังบอกคิดถึงกันทุกวัน ซึ่ง ณ เวลานั้น สาวคิมเบอร์ลี่กำลังคบกับผู้จัดหนุ่มไฟแรง เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช หลังจากเกิดเรื่องนี้ขึ้น ทั้งคิมและเจ็ทก็เริ่มห่างกัน จนได้เลิกรากันไป ซึ่งเรื่องนี้หลายคนยังสงสัยไม่หายว่า ไลน์หลุดเจ้าปัญหานี้ คือชนวนเหตุที่ทำให้เจ็ทกับคิมเลิกกันหรือไม่ ทั้งนี้ หมากและคิมก็ออกมายอมรับว่า ไลน์ที่ทั้งคู่คุยกันหลุดออกมานั้นเป็นของจริง แต่แค่หยอกล้อกันตามประสาพี่น้องที่สนิทเท่านั้นเอง

ข้อความไลน์ระหว่าง เคน-ภูภูมิ กับ แพทตี้ นางแบบ

ด้านพระเอกรุ่นน้อง "เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" ก็ไม่น้อยหน้ารุ่นพี่ ที่โดนพิษไลน์เล่นงานด้วยเหมือนกัน แต่ข้อความที่หลุดออกมาค่อนข้างที่จะติดเรตนิดๆ กับข้อความแชตสุดหวิว กับนางแบบที่ชื่อ "แพทตี้" ซึ่งข้อความดังกล่าวก็เป็นที่ฮือฮาพอสมควร แต่หนุ่มเคนก็ได้ออกโรงแก้ข่าวแล้ว โดยบอกว่า ผู้ชายในข้อความไลน์นั้น ไม่ใช่ผมแน่นอน

I miss you ระหว่างใหม่-ดาวิกา กับโดม-ปกรณ์ ลัม

ตามด้วยกรณีการแชตไลน์แบบหวานซะหลายคนคิดว่าเกินพี่น้องพระนางคู่กัน เหมือนกับช่วงนั้นกำลังอินจัดในละครเรื่อง ตะวันทอแสง ระหว่างหนุ่ม "โดม-ปกรณ์ ลัม" กับสาว "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" แต่หลังจากละครจบกลับมีแชตไลน์ประโยคหวานหลุดออกมา อย่าง "I miss you" ซึ่งประโยคนี้เป็นชนวนเหตุทำให้เกิดประเด็นมือที่สาม แทรกกลางระหว่างโดมกับ "กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" ที่เป็นหวานใจตัวจริงของหนุ่มโดม ณ เวลานั้น ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องสะดุด แม้ทั้งโดมและกัสจังบอกว่าไม่มีรักล่มก็ตามที แต่ความจริงมีหนึ่งเดียว และในตอนหลังหากใครได้ตามข่าวก็ได้รู้ผลแล้วว่า ต้นตอรักร้าวระหว่าง โดมกับกัสจัง ไม่ได้มาจาก ใหม่ ซึ่งข่าวนี้ก็สร้างความฮือฮาและประโยค "I miss you" ก็ฮิตไม่แพ้กันในช่วงนั้น

อาร์ต-พศุตม์ ชวน สาวประเภทสอง "พลอย" ขึ้นคอนโด

ต่อที่เรื่องของพระเอกวิกพระราม 4 "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" ที่โดนสาวประเภทสองที่ชื่อว่า "พลอย" เล่นงานโดยการปล่อยข้อความไลน์ฉาว ซึ่งในข้อความนั้นเป็นแชตหลุดคุยสยิว ชวนกันขึ้นคอนโด ซึ่งในขณะนั้นอาร์ตกำลังคบกับนางเอก "น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล" อยู่เป็นตัวตนแล้ว ทำให้ความรักของทั้งคู่ในช่วงนั้นแทบจะพังเลยทีเดียว หลังจากนั้นเจ้าตัวก็เก็บตัวเงียบ ไม่ขอพูดเรื่องนี้มาก พร้อมปรับปรุงตัว และมารู้ทีหลังว่า สาวพลอยสุดสวยที่เคยชวนขึ้นคอนโดนั้น เป็นสาวประเภทสอง เรียกได้ว่าหนุ่มอาร์ต ทั้งเข็ดและทั้งช็อกไปเลยทีเดียว หลังจากนั้นให้หลังประมาณเกือบปี ความรักระหว่างอาร์ตและน้ำฝน ก็ได้พังลง โดยให้เหตุผลว่า เข้ากันไม่ได้!!

ฟลุค-เกริกพล กับ กระต่าย แม็กซิม

ไม่ใช่ว่าแค่หนุ่มคนธรรมดาจะไม่ทันพิษสงของโลกโซเชียลเท่านั้น แต่เจ้าของฉายาคาสโนว่าฆ่าไม่ตายอย่าง "ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช" ก็โดนแชตไลน์ทำร้าย โดยโดนแคปเจอร์ข้อความทำนองออดอ้อนสาวแม็กซิมชื่อดัง "กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร" นัดหมายอยากให้มาหาที่คอนโด พอได้วันเวลาเรียบร้อย ข้อความแชตไลน์นี้ก็หลุดออกมาทันที เมื่อความลับแตก หนุ่มฟลุคก็รีบปฏิเสธทันทีว่า คุยกันแบบพี่น้อง แต่ทางด้านสาวกระต่ายก็ยังยืนยันเสียงแข็งว่า หนุ่มฟลุคจีบจริง และชวนให้ไปหาที่คอนโดจริง ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มฟลุคก็ได้ออกมาแก้ข่าวแล้วว่า ที่ชวนสาวกระต่ายมาหาที่คอนโดนั้น ตนแค่หยอกล้อเล่นๆ แต่ตอนนี้เลิกคุยแล้วพร้อมกับสัญญาว่าจะไม่นอกใจแฟนสาว "นาตาลี เจียรวนนท์" อีกแล้ว เพราะด้านแฟนสาวได้คาดโทษไว้ แบบนี้ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าคาสโนว่าหมดลายได้รึเปล่า??

เรียกได้ว่าเทคโนโลยีสมัยนี้มีประโยชน์มากมาย ถ้าเราใช้เป็น แต่บางทีด้วยความที่ก้าวไกลมากเกินไป ก็อาจทำให้เกิดโทษต่อตัวผู้ใช้ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นเราควรให้อย่างมีสติ และยิ่งเป็นดาราคนดังด้วยแล้ว ความลับไม่มีในโลกแน่นอน ไม่ช้าก็เร็ว ถ้าคุณใช้ไม่ถูกวิธี สิ่งที่เคยแอ๊บหรือเป็นความลับก็จะถูกเปิดเผย เพราะตัวของเทคโนโลยีด้วยกันเอง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้