วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'รูนีย์' ชม 'บีร็อด' ช่วยพัฒนาฝีเท้า 'สเตอร์ริดจ์'

'รูนีย์' ชม 'บีร็อด' ช่วยพัฒนาฝีเท้า 'สเตอร์ริดจ์'

  • Share:

"เวย์น รูนีย์" กองหน้าทีมชาติอังกฤษของสโมสร "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ยกย่อง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ว่าเป็นบุคคลสำคัญที่ช่วยให้ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ พัฒนาฝีเท้าขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยม....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า "เวย์น รูนีย์" กองหน้าทีมชาติอังกฤษของสโมสร "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวชื่นชมคู่หูในทีมชาติอย่าง แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าจากสโมสร ลิเวอร์พูล ว่าสามารถพัฒนาตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยมจากผลงานในซีซั่นที่ผ่านมา โดยยกความดีความชอบทั้งหมดให้กับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมของทัพ หงส์แดง
              
รูนีย์ กล่าวว่า ผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้เขาเชื่อว่า สเตอร์ริดจ์ ได้พัฒนาตัวเองให้เป็นหนึ่งในศูนย์หน้าที่น่ากลัวที่สุดในยุโรปเรียบร้อย แล้ว หลังทำไปถึง 21 ประตู ใน พรีเมียร์ลีก ถือเป็นผู้เล่นชาวอังกฤษที่ทำประตูได้มากที่สุดในซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นเรื่องดีอย่างมากต่อทีมชาติอังกฤษ โดย เบร็นแดน ร็อดเจอร์ส คือบุคคลที่ควรได้รับเครดิตไปเต็มๆ สำหรับพัฒนาการของ สเตอร์ริดจ์
              
พร้อมกันนี้ รูนีย์ ยังเชื่อมั่นว่า สเตอร์ริดจ์ จะสามารถพัฒนาตัวเองได้อีกมาก และหวังว่าตัวเขาจะสามารถจับคู่กับ สเตอร์ริดจ์ ทำผลงานที่ดีให้กับทีมชาติอังกฤษในศึกฟุตบอลโลก ที่ประเทศบราซิล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้