วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุ้มฆ่าโหด! สองผัวเมียรับจ้างกรีดยาง-อำพรางคดี

อุ้มฆ่าโหด! สองผัวเมียรับจ้างกรีดยาง-อำพรางคดี

  • Share:

ตร.พบร่างสองผัวเมียรับจ้างกรีดยาง ถูกใส่กุญแจมือมัดไพล่หลัง ก่อนนำศพทิ้งริมขอบอ่างเก็บน้ำบางทรายนวล จ.สุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.57  ร.ต.อ.นพรัตน์ พรหมรังษ์ ร้อยเวร สภ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 คน ในพื้นที่หมู่ 3 ต.คลองชะอุ่น อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี จึงเร่งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประจักษ์ ชุมพลวีระพงษ์ ผกก. พ.ต.ท.พิณ อินมาก รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ทหารจาก ร.25 พัน.3 กองพิสูจน์หลักฐานภาค 8 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาอำเภอพนม

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมขอบอ่างเก็บน้ำบางทรายนวล พื้นที่หมู่ 3 ต.คลองชะอุ่น พบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชายและผู้หญิง ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมภพ สุวรบุตร อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี สภาพนอนคว่ำหน้า ใส่เสื้อกล้ามสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีหมวกไหมพรมสีดำสวมศีรษะ มือทั้ง 2 ข้างถูกใส่กุญแจมือไพล่หลัง ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด และ น.ส.น้ำฝน แถววงศ์ อายุ 18 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี สภาพนอนหงายใส่ชุดนอนสีขาว มีหมวกไหมพรมสีดำสวมศีรษะ มือทั้ง 2 ข้างถูกใส่กุญแจมือมัดไพล่หลัง ที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองรายเป็นสามีภรรยากัน มีอาชีพรับจ้างกรีดยางในสวนแห่งหนึ่งในพื้นที่บ้านทำเนียบ ต.บ้านทำเนียบ อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี โดยเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี จึงได้ใช้หมวกไหมพรมคลุมศีรษะเพื่อที่จะได้ไม่เห็นหน้า และพยายามทรมานผู้เสียชีวิตเพื่อจะให้ยอมรับ หรือเผยความลับอะไรบางอย่าง ก่อนที่คนร้ายจะอุ้มฆ่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย แล้วนำมาทิ้งบริเวณดังกล่าว เพื่ออำพรางคดี

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อสังเกตสาเหตุการตายไว้ที่เรื่องขัดแย้งส่วนตัว และได้รวบรวมพยานหลักฐาน และสืบสวนหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้