วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมีย 'ลอฟเรน' เดือด! ทำภาพเปายุ่นใส่เสื้อบราซิล

ภรรยากองหลังทีมโครเอเชีย ทำภาพล้อเลียนของ "ยูอิชิ นิชิมูระ" ผู้ตัดสินชาวญี่ปุ่น ใส่เสื้อทีมบราซิล ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ หลังไม่พอใจที่เป่าจุดโทษให้บราซิล...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า "อนิตา ลอฟเรน" ภรรยาของ "เดยัน ลอฟเรน" กองหลังทีมโครเอเชีย ทำภาพล้อเลียนของ "ยูอิชิ นิชิมูระ" ผู้ตัดสินชาวญี่ปุ่น ใส่เสื้อทีมบราซิล ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ หลังจากไม่พอใจที่เป่าจุดโทษให้ทีมเจ้าภาพ

แม้ว่าศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบแรก กลุ่มเอ นัดเปิดสนามระหว่าง เจ้าภาพ บราซิล ที่เอาชนะทีมโครเอเชีย 3-1 จะจบไปแล้ว แต่ควันหลงยังมีออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด "อนิตา ลอฟเรน" ภรรยาของ "เดยัน ลอฟเรน" กองหลังทีมโครเอเชีย ผู้ทำฟาวล์ "เฟร็ด" กองหน้าแซมบ้าจนล้มในเขตโทษ และผู้ตัดสินชาวญี่ปุ่น เป่าให้จุดโทษ จนกลายเป็นจุดเปลี่ยนของเกม ได้ทำาภาพล้อเลียนนิชิมูระใส่เสื้อทีมบราซิลลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

นอกจากนี้ อนิตายังโพสต์รูปในจังหวะที่นิชิมูระตัดสินว่า จังหวะที่ "อิวิกา โอลิช" กองหน้าทีมโครเอเชีย โดดแย่งบอลกับ "จูลิโอ ซีซาร์" นายทวารแซมบ้า ในเขตโทษ เป็นการฟาวล์ ทำให้ทีมหมากรุกพิฆาต อดได้ประตูตีเสมอ 2-2 ไปอย่างเสียดาย

ภรรยากองหลังทีมโครเอเชีย ทำภาพล้อเลียนของ "ยูอิชิ นิชิมูระ" ผู้ตัดสินชาวญี่ปุ่น ใส่เสื้อทีมบราซิล ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ หลังไม่พอใจที่เป่าจุดโทษให้บราซิล... 13 มิ.ย. 2557 20:33 13 มิ.ย. 2557 20:37 ไทยรัฐ