วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ผู้พันเบิร์ด' ชวนประชาชนดู 'พระนเรศวร' ฟรีพรุ่งนี้!

'ผู้พันเบิร์ด' ชวนประชาชนดู 'พระนเรศวร' ฟรีพรุ่งนี้!

  • Share:

คณะรักษาความสงบแห่งชาติ คืนความสุขให้ประชาชน ตัดผม-แจกข้าวสารฟรี ที่ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี "ผู้พันเบิร์ด" เข้าร่วมงาน พร้อมชวนดูตำนานสมเด็จพระนเรศวร ภาค 5 ฟรีพรุ่งนี้ทั่วประเทศ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.57 กองบัญชาการควบคุมกองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ โดย กองพลทหารม้าที่ 2 กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ ร่วมกับ เทศบาลตำบลธัญบุรี สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี จัดโครงการ คสช.คืนความสุขให้คนทั้งชาติ ประชาราษฎร์ ร่วมใจปรองดอง ขึ้นที่ลานอเนกประสงค์ ริมเขื่อนสำนักงานเทศบาลตำบลธัญบุรี อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.กู้เกียรติ ศรีนาคา ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ฯ เป็นประธานเปิดงาน และ มี พ.ท.วันชนะ สวัสดี หรือผู้พันเบิร์ด ผู้บังคับกองพัน กรมนักเรียนนายร้อยรักษาพระองค์ นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดปทุมธานี เข้าร่วมเป็นเกียรติภายในงาน

สำหรับโครงการ คสช.คืนความสุขให้คนทั้งชาติ ประชาราษฎร์ ร่วมใจปรองดอง จัดขึ้นตามนโยบายของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการกองทัพบก ในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เร่งสร้างความปรองดองในทุกภาคส่วน เพื่อให้ประเทศสามารถพัฒนาต่อไป ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การแสดงดนตรีสด ร้องเพลงร่วมกัน กิจกรรมการให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป โดยกองพันเสนารักษ์ที่ 2 กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ ร่วมกับโรงพยาบาลธัญบุรี กิจกรรมนิทรรศการเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และให้ประชาชนร่วมเขียนความรู้สึกรักในหลวงโดยจะแปะไว้ที่บอร์ดร่วมกัน โดยกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 12 รักษาพระองค์ กิจกรรมสันทนาการ โดยสถานีตำรวจภูธรธัญบุรี บริการตัดผมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เทศบาลตำบลธัญบุรีเคลื่อนที่ พร้อมทั้งแจกข้าวสารให้กับประชาชนในพื้นที่ 10,000 กระสอบ พร้อมทั้งพบกับการแสดงบนเวทีจากกองดุริยางค์ทหารบก และการแสดงจากวงดนตรี STOMP ของโรงเรียนดุริยางค์ทหารบก ท่ามกลางบรรยากาศที่มีประชาชนในพื้นที่อำเภอธัญบุรี เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 10,000 คน

ด้าน ผู้พันเบิร์ด เปิดเผยว่า นอกจากกิจกรรม คสช.คืนความสุขให้คนทั้งชาติ ประชาราษฎร์ ร่วมใจปรองดองแล้ว ทางคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ยังได้จัดกิจกรรมชมภาพยนตร์เรื่อง "ตำนานสมเด็จพระนเรศวร ภาค 5 " ที่จะจัดให้ประชาชนทั่วประเทศเข้าชมฟรีรอบเดียว 160 โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในวันที่ 15 มิถุนายน 2557 เวลา 11.00 น. โดยสามารถรับตั๋วชมภาพยนตร์ได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์อีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้