วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลิกด่าแม่ใครอีก 'เดซี่' ฉะ! 'หมาก' อย่าพลาดซ้ำอีก

เลิกด่าแม่ใครอีก 'เดซี่' ฉะ! 'หมาก' อย่าพลาดซ้ำอีก

  • Share:

อย่าหยุดความแซ่บ มาเม้าท์มอยกันต่อ แม่ตัวจริงอีกคนของวงการบันเทิงไทย เดซี่ สมชาย เล็กน้อย ผู้บริหารและบรรณาธิการนิตยสารบันเทิงชื่อดัง 4 เล่ม เอ็กซ์คลูซีฟ สตาร์ Exculsive Star, สตาร์ วอนท์เต็ด Star Wanted, เจาะละครดัง และแฟชั่นแฟนคลับ Fanclub จะมาวิเคราะห์กรณี หมาก ปริญ สุภารัตน์ ที่มีไลน์หลุดด่าแม่ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

หมากเพิ่งออกมาขอโทษไป มองกรณีนี้อย่างไรบ้าง? "คนเราพลาดได้แต่อย่าพลาดซ้ำอีก ก็ต้องยอมรับนะคะ ว่าหมากเป็นสุภาพบุรุษ เพราะไลน์นี้หมากอาจจะโยนว่าไม่ได้โพสต์เองก็ได้ แต่หมากก็ออกมายอมรับผิด ขอโทษ ขอชื่นชมในจุดนี้ แต่การจะทะเลาะกันยังไง ครั้งหน้าก็ให้ด่าเฉพาะคนที่เราทะเลาะกันก็พอแล้ว อย่าไปด่าถึงแม่ พ่อ หรือปู่ย่าตายายใครเลย เพราะการด่าแบบนี้มันไม่ทำให้เจริญ อยากให้ลองคิดย้อนดูหน่อยว่า ถ้ามีคนมาด่าพ่อแม่เรา จะรู้สึกอย่างไรบ้าง" แม่มิ้นต์อาจจะทำหลายอย่างให้หมากไม่พอใจหรือไม่? "ก็มโนแจ่ม จงจินตนาการกันอีกแล้ว หมากก็บอกเองว่า ไม่อยากจะบอกว่าสาเหตุจริงๆ คืออะไร พวกเราก็เออเองคิดเอง ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้พูดรายละเอียดชัดๆ จริงๆ ก็น่าจะรู้กันแล้วว่า สาเหตุคืออะไร ถ้าได้ไล่อ่านจากไลน์ดีๆ" แล้วคุณเดซี่รู้อะไรลึกๆ อีกเกี่ยวกับหมาก? "ก็รู้เยอะค่ะ" มีอะไรอีกบ้าง? "บอกตอนนี้เยอะนะคะ (หัวเราะ) จะขี้เกียจฟังกันป่ะ รออ่านในเอ็กซ์คลูซีฟ สตาร์ Exculsive Star, สตาร์ วอนท์เต็ด Star Wanted ดีกว่านะคะ" ขายหนังสือตัวเองอีกแล้ว? "(ยิ้ม) ประเด็นสำคัญตอนนี้คือ หมากยอมรับผิดแล้ว ตอนนี้ใครอยากจะแฉก็เชิญเลยค่ะ เดซี่ไม่อยากจะแฉต่อ ปวดหัวๆ ไปหาประเด็นใหม่ๆ แซ่บๆ ดีกว่ามั้ยคะ"

การที่หมากไม่ยอมออกมาบอกถึงรายละเอียด ของความโมโหจนต้องโพสต์ด่า มันยิ่งทำให้หลายคนสงสัยใคร่รู้ อยากจะแฉมากขึ้นหรือไม่อย่างไร? "เรื่องแบบนี้ลึกๆ เราก็ไม่รู้หรอกว่าใครผิดใครถูก เพราะพวกเราไม่ได้ไปใกล้ชิดกับพวกเขามากมายขนาดนั้น" ประเด็นคือภาพปีนต้นงิ้วที่แม่มิ้นต์โพสต์ขึ้นมา จนทำให้หมากร้อนตัว ด่าแม่มิ้นต์ หมากน่าจะร้อนตัวที่ไปแย่ง คิม คิมเบอร์ลี่ ในขณะที่รักกันอยู่กับเจ็ท ณัฐพงศ์ จริงหรือไม่อย่างไร? "โอ๊ย เราอย่าไปพูดเลยว่าใครแย่งแฟนใครมา ถ้าไม่รู้จริงๆ ก็อย่าคิดไปโน่น เรื่องอย่างนี้ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง แล้วเดซี่ก็ไปดูแล้วนะภาพปีนต้นงิ้ว และข้อความที่แม่มิ้นต์โพสต์ มันกว้างมากๆ ไม่ได้เหน็บหรือกัดหมาก แล้วก็ไม่ได้แท็กไปถึงหมากสักหน่อย น่าจะร้อนตัวจริงๆ แหละ (ย้ิม) ร้อนตัวเรื่องอะไรเดากันไม่ยากอยู่แล้ว เดซี่พูดอย่างงี้ดีกว่า (เน้นเสียงแล้วพูดช้าๆ ชัดๆ ทีละพยางค์) เราเป็นดาราที่มีคนชื่นชอบมากมาย เราต้องเป็นตัวแทนของสิ่งดีๆ เราเป็นดาราที่ได้รับอะไรจากสังคมมามากมาย ก็ควรจะทำแต่เรื่องดีๆ ไม่ใช่ให้มีข่าวแบบนี้อยู่มาเรื่อยๆ ใครทำอะไรแบบไหนก็จะได้รับผลกรรมแบบนั้น อย่างกรณีของ เปิ้ล ไอริณ กับ ใบเตย อาร์สยาม เขาทำแบบไหน สังคมก็จะตอบแทนเขาเอง กรณีหมากก็เช่นเดียวกัน"

มีอะไรจะฝากไปถึงหมากบ้างมั้ย? "ต้องฝากไปด้วยเหรอ (ยิ้ม) เดซี่ก็ไม่ใช่คนเด่นดังอะไรมากมายนะ หมากจะมาสนใจเดซี่เหรอ ขำๆ นะคะหมาก (หัวเราะ) ครั้งหน้าก็อย่าไปโพสต์ด่าแม่ใคร หรือจะถุยน้ำลายใครอีกนะคะ เพราะการกระทำแบบนี้มันไม่ใช่สุภาพบุรุษ ขนาดเดซี่เป็นกะเทย ตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่เคยไปด่าแม่ใครเลย (ยิ้ม)".

รายละเอียดลึกๆ ขอเก็บไว้
ขอโทษครับ
เดซี่ สมชาย ผู้บริหารและบรรณาธิการนิตยสารบันเทิงชื่อดัง เอ็กซ์คลูซีฟ สตาร์ Exculsive Star ,สตาร์ วอนท์เต็ด Star Wanted

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้