วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสียวสนั่น! อ้าท้าไอจี! 'น้ำเพชร' รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ย้ำ! ยังพูดไม่ได้???

เสียวสนั่น! อ้าท้าไอจี! 'น้ำเพชร' รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ย้ำ! ยังพูดไม่ได้???

  • Share:

ตาถลนไปแล้ว อึ้งกันไปทั่วหน้า เสียวซ่านไม่น้อยกับลีลาของ น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับภาพหลุดชุดใหม่สุดสยิว ซึ่งแฉแหลกโดยไอจี @amikan_amy งานนี้ น้ำเพชร เปิดใจแบบไม่หมดกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เพราะต้องรอความชัดเจน!?! จากกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก่อน ถึงจะพูดได้หมด

ภาพชุดที่เห็นล่าสุด เป็นน้ำเพชรตัวจริง? "ตามที่เห็นลงข่าว" คือใช่หรือไม่ใช่? "ก็ตามที่ลงข่าวค่ะ" ถ่ายไว้นานกี่ปีแล้ว เป็นงานอะไร? "พูดไม่ได้ค่ะ" จะมีการแถลงข่าวเพื่อความชัดเจนหรือไม่? "รอผู้ใหญ่อยู่ค่ะ ตอนนี้ยังพูดอะไรมากไม่ได้เลย" น้ำเพชรพอจะรู้มั้ยว่า ใครเป็นคนปล่อยภาพ? "ไม่รู้เลยค่ะ" จะมีการฟ้องคนที่ปล่อยภาพออกมาหรือไม่? "รอผู้ใหญ่อย่างเดียวอยู่ค่ะ หนูตอบอะไรไม่ได้เลย" รอให้พี่แจ๊ส (ประณม ถาวรเวช ผู้จัดการกองประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์) ออกมาพูดเอง? "ใช่ค่ะ"

โดนแบบนี้ สภาพจิตใจเป็นอย่างไรคะน้ำเพชร? "ก็แย่ เพราะเราก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง แต่มาโดนเรื่องแบบนี้ สภาพจิตใจก็ไม่ดี เรื่องนี้ไม่อยากจะพูดอะไรอีกแล้ว อยากให้พูดถึงเรื่องที่จะทำดีกว่า" เรื่องอะไรคะที่กำลังจะทำ? "หนูกำลังจะไปแจกอุปกรณ์การศึกษา ให้ทุนการศึกษา สร้างโรงอาหารให้กับ 6 โรงเรียน 700 คน ที่จังหวัดเพชรบุรี" ทำคนเดียวหรือว่าทำกับใคร? "ทำกันหลายคนค่ะในนามจิตอาสาพัฒนาชนบท" น้ำเพชรเป็นคนริเริ่มโครงการนี้? "ไม่ใช่ค่ะ เป็นส่วนหนึ่ง ทำร่วมกัน 30 คนในกลุ่ม โครงการนี้ริเริ่มทำมาตั้งแต่หนูยังไม่เข้าประกวด จริงๆ จะไปแจกตั้งแต่ 17 พ.ค. แต่ก็เลื่อนมาเรื่อยๆ" ตอนนี้มีภารกิจของรองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์อะไรบ้าง? "ก็ยังไม่มีอะไรค่ะ เพราะสภาพบ้านเมืองเป็นแบบนี้".

ภาพ IG : @amikan_amy
เอมี่หรือน้ำเพชร คนเดียวกัน
ภาพในอดีตตามหลอน
หลายมงกุฎ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้