วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปฏิวัตินางงาม 'อุ๊บ วิริยะ' จวกแรง! หมดยุคคุณแดง 'แอลลี่' มีลุ้น? มิสยูนิเวิร์ส

ปฏิวัตินางงาม 'อุ๊บ วิริยะ' จวกแรง! หมดยุคคุณแดง 'แอลลี่' มีลุ้น? มิสยูนิเวิร์ส

  • Share:

มหกรรมวุ่นๆ ของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ยังไม่จบ ต้องตามติดกันต่อ แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว รองอันดับ 1 ที่ได้เลื่อนขึ้นมาเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หลังจากที่ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ได้สละตำแหน่งไปทั้งน้ำตา เพราะทนแรงกดดันจากสังคมไม่ไหว โดยแอลลี่จะเป็นตัวแทนของสาวไทย ไปแข่งขันมิสยูนิเวิร์ส 2557

ก่อนหน้านี้แอลลี่เก็บตัวมาพักใหญ่ ยังไม่มีคำตอบชัดๆ เรื่องภาพหลุดจูบกระจายว่อนเน็ตกับหนุ่มหล่อในอดีต วันก่อนแอลลี่ก็เพิ่งโผล่ออกมาแบบสวยๆ อุ๊บ วิริยะ คงอาจหาญ ผู้จัดการดาราชื่อดัง ได้ไปพบโดยบังเอิญ และได้พูดคุยแนะนำแอลลี่ไปตามประสาคนที่ชื่นชอบ และสนใจการประกวดนางงามมาหลายสิบปี อุ๊บ วิริยะ ยังได้สับเละวิจารณ์ถึง คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ อย่างตรงไปตรงมาอีกด้วย 

"คุณป้าไม่ไหว หมดสภาพแล้ว แย่มาก อย่างตอนนี้ฝ้ายก็สละตำแหน่งไปแล้ว ควรจะมีปรับ หาคนที่มาเป็นรองอันดับ 1 แทน ไม่ใช่ปล่อยเอาไว้อย่างนี้ให้เหลือแค่ 2 คน จริงๆ เรื่องราวที่ผ่านมาๆ คุณป้าควรจะออกมาพูดเอง ตอนนี้ไม่ใช่ยุคของคุณป้าแล้ว ต้องเกษียณไปได้แล้ว" ดูแล้วแอลลี่ พอจะมีหวังที่จะไปคว้ามิสยูนิเวิร์สมาได้หรือไม่? "แอลลี่ดูแล้วๆ 50% นะที่จะไปคว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สมาได้ แต่ต้องรอดูพัฒนาการหลังจากนี้ว่าจะเป็นอย่างไร บุคลิกเธอดูสง่า สวยดี เป็นนางพญา หุ่นดี น้องมีทุนเดิมอยู่ ก็อยากให้น้องฟิตให้พร้อมๆ กว่านี้ ฟิตกล้ามท้องให้ดีกว่านี้ ปรับบุคลิกอีกหน่อย ใส่ความเป็นไทยที่เป็นสากลก็จะเริด อยากให้ไปแนว ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ไปเลย อย่างเรื่องยิ้มน้องก็ยิ้มเห็นเหงือกเยอะเกินไป จริงๆ น้องเป็นคนสวยนะแต่ไม่ขึ้นกล้อง ดูคล้ายๆ กับนาตาลี เกลโบวา (อดีตนางงามจักรวาล) จะให้เป็นลุคเซ็กซี่ก็ไม่ใช่ ต้องให้เป็นแนวสวยสง่าไปเลย"

ที่ผ่านมาแอลลี่ก็มีรูปหลุดจูบกับหนุ่มนะ? "เป็นเรื่องปกติ ถ้าแก้ผ้าล่อนจ้อนก็ว่าไปอย่าง" วงการนางงามไทยต่อไป? "หลังจากนี้อยากให้มีการปฏิวัติวงการนางงาม" ต้องปฏิวัติเลยเหรอ? "ใช่ ต้องหาคนที่รู้จริงมาคัดเลือกนางงาม หาคนที่เชี่ยวชาญจริงๆ เกี่ยวกับนางงามมาเป็นกรรมการ ต้องหาคนที่เก่งจริงๆ มาเทรนนางงามให้ ซึ่งบ้านเราก็มีคนเก่งๆ อีกเยอะ ทำไมไม่ไปชวนมาทำด้วย ไม่ใช่เอาใครมาก็ได้มาทำเหมือนที่ผ่านๆ มา ถ้าได้ ดร.เสรี วงษ์มณฑา ก็จะดีเลย จริงๆ อยากจะเทรนเองเลยนะ (ยิ้ม) ถ้าเรามีการปฏิวัติวงการนางงาม สาวงามของไทยเราก็จะมีสิทธิ์ผ่านเข้ารอบลึกๆ ของมิสยูนิเวิร์สได้".

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ส้มหล่น แอลลี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้