วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เติมหลอน! เปลี่ยนสไตล์ภาพสวย ด้วยแอพ 'Crack My Sin'

เปลี่ยนภาพถ่ายสวยสดใสให้เป็นภาพชวนสยอง ด้วยแอพพลิเคชั่นฟรีใช้ง่าย หนึ่งในความสะพรึงที่หนังห้องหุ่นส่งต่อถึงคนดู…


กำลังจะเข้าโรงฉายในสัปดาห์หน้านี้แล้ว กับภาพยนตร์สยองขวัญ "ห้องหุ่น" หนึ่งในละครเรื่องดังหน้าจอทีวีเมื่อสิบปีก่อน ซึ่งได้รับความนิยมถึงขนาดถูกนำมาสร้างอยู่หลายครั้ง แต่มาคราวนี้... นอกจากเรื่องราวจะถูกนำเสนอให้กระชับจากละครตอนยาว เป็นหนังโรงจบในไม่กี่ชั่วโมง เชื่อว่าความเข้มข้น น่ากลัว และลุ้นระทึก คงบีบคั้นหัวใจผู้ชมได้ไม่น้อย!

ก่อนจะไปหวีด ลุ้น ระทึก กับหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ ตอนนี้ห้องหุ่นก็ได้ปล่อยความหลอนเบื้องต้นออกมาแล้ว กับแอพพลิเคชั่น "Crack My Sin" ที่จะเปลี่ยนภาพสวยของคุณ ให้เป็นภาพเก่าคลาสสิกแถมติดความหลอนกับรอยแตกที่สามารถเลือกตกแต่งได้เอง หรือจะติดตามเรื่องราวของหนังห้องหุ่นก็คลิกเกาะติดได้จากแอพฯ นี้เช่นกันเริ่มแรก จะต้องลงทะเบียนบัญชีเฟซบุ๊กเพื่อเริ่มต้นใช้งานแอพพลิเคชั่นดังกล่าว

ถ่ายภาพใหม่ หรือเลือกจากคลังภาพของคุณ พร้อมเลือกรอยแตก 1 จาก 9 แบบ ที่จะสร้างความสะพรึงให้ภาพสวยที่คุณเลือก กลายเป็นภาพสยอง เปลี่ยนอารมณ์ให้น่ากลัวกันเพียงคลิกนิ้ว

ดาวน์โหลดแอพฯ Crack My Sin มาเติมความหลอนกันได้ ทั้งอุปกรณ์บนระบบปฏิบัติการไอโอเอส และแอนดรอยด์ จากนั้น จะเลือกแชร์ภาพสู่โซเชียลเน็ตเวิร์กให้คนอื่นได้ร่วมหลอน หรือจะเซฟเก็บไว้ดูหลอนๆ คนเดียว หรือค่อยส่งต่อให้คนอื่นร่วมหลอนคราวหลัง อันนี้ก็แล้วแต่ระดับความต้องการ (หลอน) ในตัวคุณ...

ชมตัวอย่างความหลอนของ "ห้องหุ่น" ได้ที่นี่.เปลี่ยนภาพถ่ายสวยสดใสให้เป็นภาพชวนสยอง ด้วยแอพพลิเคชั่นฟรีใช้ง่าย หนึ่งในความสะพรึงที่หนังห้องหุ่นส่งต่อถึงคนดู… 13 มิ.ย. 2557 12:04 13 มิ.ย. 2557 14:06 ไทยรัฐ