วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เติมหลอน! เปลี่ยนสไตล์ภาพสวย ด้วยแอพ 'Crack My Sin'

เติมหลอน! เปลี่ยนสไตล์ภาพสวย ด้วยแอพ 'Crack My Sin'

  • Share:

เปลี่ยนภาพถ่ายสวยสดใสให้เป็นภาพชวนสยอง ด้วยแอพพลิเคชั่นฟรีใช้ง่าย หนึ่งในความสะพรึงที่หนังห้องหุ่นส่งต่อถึงคนดู…


กำลังจะเข้าโรงฉายในสัปดาห์หน้านี้แล้ว กับภาพยนตร์สยองขวัญ "ห้องหุ่น" หนึ่งในละครเรื่องดังหน้าจอทีวีเมื่อสิบปีก่อน ซึ่งได้รับความนิยมถึงขนาดถูกนำมาสร้างอยู่หลายครั้ง แต่มาคราวนี้... นอกจากเรื่องราวจะถูกนำเสนอให้กระชับจากละครตอนยาว เป็นหนังโรงจบในไม่กี่ชั่วโมง เชื่อว่าความเข้มข้น น่ากลัว และลุ้นระทึก คงบีบคั้นหัวใจผู้ชมได้ไม่น้อย!

ก่อนจะไปหวีด ลุ้น ระทึก กับหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ ตอนนี้ห้องหุ่นก็ได้ปล่อยความหลอนเบื้องต้นออกมาแล้ว กับแอพพลิเคชั่น "Crack My Sin" ที่จะเปลี่ยนภาพสวยของคุณ ให้เป็นภาพเก่าคลาสสิกแถมติดความหลอนกับรอยแตกที่สามารถเลือกตกแต่งได้เอง หรือจะติดตามเรื่องราวของหนังห้องหุ่นก็คลิกเกาะติดได้จากแอพฯ นี้เช่นกัน

หน้าตาแอพ Crack My Sinเริ่มแรก จะต้องลงทะเบียนบัญชีเฟซบุ๊กเพื่อเริ่มต้นใช้งานแอพพลิเคชั่นดังกล่าว

ถ่ายภาพใหม่ หรือเลือกจากคลังภาพของคุณ พร้อมเลือกรอยแตก 1 จาก 9 แบบ ที่จะสร้างความสะพรึงให้ภาพสวยที่คุณเลือก กลายเป็นภาพสยอง เปลี่ยนอารมณ์ให้น่ากลัวกันเพียงคลิกนิ้ว

ดาวน์โหลดแอพฯ Crack My Sin มาเติมความหลอนกันได้ ทั้งอุปกรณ์บนระบบปฏิบัติการไอโอเอส และแอนดรอยด์ จากนั้น จะเลือกแชร์ภาพสู่โซเชียลเน็ตเวิร์กให้คนอื่นได้ร่วมหลอน หรือจะเซฟเก็บไว้ดูหลอนๆ คนเดียว หรือค่อยส่งต่อให้คนอื่นร่วมหลอนคราวหลัง อันนี้ก็แล้วแต่ระดับความต้องการ (หลอน) ในตัวคุณ...

ชมตัวอย่างความหลอนของ "ห้องหุ่น" ได้ที่นี่.

ภาพอินเทรนด์ของเหล่าดารากับแอพ Crack My Sinคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้