วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ปาระเบิดปิงปองใส่บ้านหนุ่มใหญ่ ฉุนไม่ให้หลานออกไปเที่ยวด้วย

โจ๋ปาระเบิดปิงปองใส่บ้านหนุ่มใหญ่ ฉุนไม่ให้หลานออกไปเที่ยวด้วย

  • Share:

2 โจ๋ 'แก๊งปีโป้โต้คลื่น' ปาระเบิดปิงปองใส่บ้านหนุ่มใหญ่ ในตลาดเทศบาลเมืองปราจีนบุรี ฉุนไม่อนุญาตให้หลานสาวออกไปเที่ยวด้วย ...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 12 มิถุนายน 2557 เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุ สภ.เมืองปราจีนบุรีได้รับแจ้ง มีเหตุวัยรุ่นปาระเบิดเข้าในบ้านคนแต่ไม่ระเบิด ที่บ้านเลขที่ 23 ถนนปราจีนตคาม ตลาดเทศบาลเมืองปราจีนบุรี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจรถจักรยานยนต์ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวไม้ 2 ชั้น ตรวจสอบพบระเบิดชนิดทำเอง หรือระเบิดปิงปอง พันด้วยเทปพลาสติกสีดำ ตกอยู่บริเวณหน้าร้านซ่อมโทรทัศน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายสุรชัย ประดิษฐ์ อายุ 57 ปี กล่าวว่า ขณะที่กำลังนั่งคุยกันอยู่หน้าร้าน ได้มีวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาเพื่อรับหลานสาวออกไปข้างนอก แต่ตนไม่ยอมให้ออกไป พร้อมกับใช้เก้าอี้พลาสติก ขว้างใส่วัยรุ่นทั้งสอง หลังจากนั้นไม่นาน วัยรุ่นดังกล่าวจึงได้ขี่รถกลับมาอีกครั้งพร้อมกับใช้ระเบิดปิงปองปาเข้ามาในร้าน แต่ไม่ระเบิด สำหรับวัยรุ่นแก๊งนี้ชื่อว่า "แก๊งปีโป้โต้คลื่น" เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ออกเที่ยวเตร็ดเตร่ในยามกลางคืน โดยไม่สนใจประกาศกฎอัยการศึก โดยแก๊งนี้ก็เคยปาระเบิดใส่ตนมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้