วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แตกหัก! 'รูนีย์'แฉ'สโคลล์'ทำแข้งผีผิดหวัง

แตกหัก! 'รูนีย์'แฉ'สโคลล์'ทำแข้งผีผิดหวัง

  • Share:

เวย์น รูนีย์ หัวหอกผู้ดียังเคืองไม่หาย แฉกลับ พอล สโคลล์ โดยบอกว่าอดีตแข้งรายนี้ทำให้บรรดาเพื่อนร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่างผิดหวังในตัวของเขาเป็นอย่างมาก …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. เวย์น รูนีย์ หัวหอกผู้ดีไม่ไว้หน้าสวนกลับ พอล สโคลล์ โดยบอกว่าบรรดาเพื่อนร่วมค่าย "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างรู้สึกผิดหวังกับอดีตนักเตะคนนี้เป็นอย่างมาก

สองแข้งชาวอังกฤษเคยค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ด้วยกันมานานถึง 9 ปี แต่ล่าสุดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ทำท่าจะถึงจุดแตกหักเมื่ออดีตแข้งวัย 39 ปี ออกมาวิจารณ์ รูนีย์ ว่ากำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตก

ซึ่งตัวของ รูนีย์ มองว่าการออกมาแสดงความเห็นของ สโคลส์ นั้นค่อนข้างประหลาดแถม สโคลส์ เองนั้นก็เคยเป็นสต๊าฟฟ์โค้ชให้กับ "ปิศาจแดง" เมื่อช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา

รูนีย์ กล่าวว่า “ผมรู้นะว่าเขาทำให้นักเตะแมนฯ ยูไนเต็ด หลายๆ คนผิดหวังเพราะพวกเขาต่างก็คิดว่าผมคู่ควรกับการต่อสัญญาฉบับใหม่แล้ว พวกเขาต่างก็มีมุมของต่อ พอล สโคลส์ แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน ซึ่งคุณต้องไปถามเขาเอาเองนะ”
“เขาเคยเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากๆ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็จริง แต่จะบอกอะไรให้นะ ผมไม่มีเบอร์โทรศัพท์ของเขาหรอก ส่วนเขาเองก็ไม่มีเบอร์ของผมเช่นกัน”
“จะว่าไปมันก็แปลกๆ เหมือนกันนะเขาก็มีความคิดเห็นเป็นของตัวเองนั่นแหละ เขาเลือกที่จะมองแบบนั้นเอง เขาอาจจะเป็นนักเตะที่ดีที่สุดที่ผมเคยเล่นด้วย แต่ในฐานะนักฟุตบอลแล้ว ผมจะไม่เอาคืนแบบออกสื่อหรอกนะ แต่ยังไงๆ ผมก็ไม่เห็นด้วยกับเขาจริงๆ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้