วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'พีเค' คอนเฟิร์มรัก 'โยเกิร์ต' ยังหวานเจี๊ยบ

หลังจากมีกระแสข่าวมาว่าพิธีกรหนุ่มสุดฮอต "พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" โดนแฟนสาวนางแบบนิสิตสาวจากรั้วจุฬาฯ "โยเกิร์ต-รวีวรรณ บุญประชม" บอกเลิกเพราะไปกันไม่ได้จากนิสัยที่ต่างคนต่างมีอีโก้ อุ๊แม่เจ้าจริงหรือเปล่า? เอาเป็นว่าข่าวนี้คงจะไม่มีใครเคลียร์ได้ดีที่สุดเท่าเจ้าตัวอย่าง "หนุ่มพีเค"

"ยังจ้ะ ยังไม่เลิก ยังเหมือนเดิมเลย นี่ผมเพิ่งไปรับน้องจากสนามบินเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น นี่ตอนนี้เขาก็อยู่ข้างๆ" มีวงในยืนยันว่าคู่นี้เลิกแล้วถึงขนาด "น้องโยเกิร์ต" หนี "พีเค"​ ให้เพื่อนมาอยู่ที่คอนโดด้วยกัน "ไม่ใช่ละ หนึ่งเลยน้องไม่มีคอนโด ผมนี่ละมี สองเพื่อนมาอยู่ด้วยไม่มีเลย ข่าวนี่ไม่จริงครับผมยืนยัน"

ตามข่าวบอกว่าต่างคนต่างอีโก้สูงเลยไปกันไม่ได้ "ไม่มีเลย ไม่มีจริงๆ ความสัมพันธ์ยังดีอยู่เหมือนเดิมครับ" ข่าวดีล่ะคะ ได้คุยกันไว้หรือยังเรื่องแต่งงาน "อย่างที่เคยบอกครับว่าถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ จะรีบบอกเลย แต่ตอนนี้ยังไม่มีครับ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่รีบอยู่แล้ว"

เอาเป็นว่าปิดประเด็นจบปึ้งนะคะ "พี่พีเค-น้องโยเกิร์ต" ยังเลิฟๆ กันดีอยู่จ้า.

หลังจากมีกระแสข่าวมาว่าพิธีกรหนุ่มสุดฮอต "พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" โดนแฟนสาวนางแบบนิสิตสาวจากรั้วจุฬาฯ "โยเกิร์ต-รวีวรรณ บุญประชม" บอกเลิกเพราะไปกันไม่ได้จากนิสัยที่ต่างคนต่างมีอีโก้ อุ๊แม่เจ้าจริงหรือเปล่า? 12 มิ.ย. 2557 19:12 12 มิ.ย. 2557 20:07 ไทยรัฐ