วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ณวัฒน์' เปิดใจส้มหล่นได้สิทธิ์จัด 'Miss Universe Myanmar'

หลังจากมีกระแสข่าวว่า "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ผู้ก่อตั้งการประกวด "มิสแกรนด์ไทยแลนด์" และ "มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล" บินด่วนไปร่วมงานแถลงข่าวการจัดการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส เมียนมาร์" ที่ประเทศเมียนมาร์ จนก่อให้เกิดประเด็นต่างๆ มากมาย

งานนี้ทันทีที่เดินทางกลับจากเมียนมาร์ "ณวัฒน์" จึงได้เผยรายละเอียดว่า ได้รับการทาบทามจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส เมียนมาร์ ให้รับหน้าที่เป็นผู้ร่วมดูแลการผลิตและจัดการประกวด มิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์ 2014 (Miss Universe Myanmar 2014) จริงๆ ตนและทีมงานจึงเดินทางไปร่วมงานแถลงข่าว พร้อมกับเปิดตัวสาวงามรอบ 20 คนสุดท้าย ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์

โดย ณวัฒน์ เผยว่า “ผมได้รับการทาบทามจากคุณ โซ ยู เว่ย (Soe Yu Wai) National Director Miss Universe Myanmar ซึ่ง คุณโซ บินมาเจรจาด้วยตัวเอง หลังจากที่ได้ชมการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013 เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งผมยินดีมาก ถือเป็นความสำเร็จในฐานะผู้จัดการประกวด ที่เล็งเห็นว่าผมและทีมงานมีศักยภาพในการจัดประกวดในครั้งนี้ ซึ่งหลักๆ ผมจะดูแลภาพรวมทั้งหมด พร้อมกับนำผู้เข้าประกวด มิสยูเวิร์ส เมียนมาร์ เดินทางมาเก็บตัวที่ประเทศไทย จ.ภูเก็ต และ จ.พังงา เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การประกวด มิสเมียนมาร์-ไทยแลนด์ เฟรนด์ชิป, ท่องเที่ยวเมืองภูเก็ต ฯลฯ ระหว่างในวันที่ 4-9 ก.ค.2557 นี้ นอกจากนี้ ยังได้ออกแบบมงกุฎเพชร ที่มีแรงบันดาลใจมาจากดอกประดู่ ดอกไม้ประจำชาติของประเทศเมียนมาร์ อีกด้วย รวมถึงดูแลการจัดประกวดทั้งหมดในรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์ ในวันที่ 26 ก.ค.นี้”

หลังจากมีกระแสข่าวว่า "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ผู้ก่อตั้งการประกวด "มิสแกรนด์ไทยแลนด์" และ "มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล" บินด่วนไปร่วมงานแถลงข่าวการจัดการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส เมียนมาร์" ที่ประเทศเมียนมาร์จนก่อให้เกิดประเด็นเพียบ! 12 มิ.ย. 2557 18:01 12 มิ.ย. 2557 19:43 ไทยรัฐ