วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป๊ก' ชวน 'ธัญญ่า' ปั๊มลูกชาย หวังมีน้องให้ 'ลียา'

กลับมาเป็นครอบครัวสุขสันต์อีกครั้ง สำหรับ "เป๊ก-สัณชัย" และ "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" ที่หอบลูกสาวกำลังน่ารักน่าหยิก "น้องลียา" มาในงานครบรอบ 5 ปี บีบีคลินิก BB Clinic ที่ร้าน ทวิสต์ อีต แอนด์ ดริ๊งก์ ที่ทองหล่อ 13 งานนี้ต้องเข้าไปคุยกับครอบครัวสุดแฮปปี้นี้สักหน่อย

"น้องลียา"​ น่ารักมาก มีแพลนให้เข้าวงการบันเทิงมั้ยคะคุณพ่อ "รอให้โตก่อน อายุ 15 ปี ค่อยอนุญาต ยังอีกนาน แต่ตอนนี้ผมอยากจะมีลูกเป็นผู้ชายสักอีกคน"

ด้านคุณแม่คนสวยเปิดเผยว่า "อนาคตก็อยากมีลูกอีกสักคน แต่ก็ไม่ได้มีง่ายๆ อย่างที่คิดกัน ถ้ามีลูกอีกก็ดี เผื่อพ่อแม่เป็นอะไรไปในอนาคต ลียาจะได้มีเพื่อน ส่วนงานในวงการบันเทิง ยังไม่อยากให้เขามาทำในตอนนี้ เพราะยังเด็กเกินไป ตอนนี้ปล่อยให้เขาสนุกกับยิมนาสติกของเขาไป เพราะมีแววว่าจะเก่งได้อีก (หัวเราะ)" ตอนนี้มีแต่คนทักว่า "ลียา" เริ่มเหมือนคุณแม่ "ดีใจ (หัวเราะ) ที่เริ่มมีคนทักว่าลียาหน้าเหมือนธัญญ่า เพราะที่ผ่านมามีแต่คนทักว่าหน้าเหมือนคุณพ่อ"

กลับมาเป็นครอบครัวสุขสันต์อีกครั้ง สำหรับ "เป๊ก-สัณชัย" และ "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" และลูกสาว "น้องลียา" 12 มิ.ย. 2557 17:53 12 มิ.ย. 2557 18:52 ไทยรัฐ