วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! สองผัวเมียผูกคอลาโลก หนีปัญหารุมเร้า

สลด! สองผัวเมียเมืองคอนเครียดจัด ปัญหาชีวิตรุมเร้า คว้าเชือกไนลอนผูกคอดับคาบ้านพัก...

เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. 57 พ.ต.ท.บุญรัตน์ สังข์เสวี พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.ครบุรี จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณบ้านเลขที่ 328 หมู่ 6 บ้านบุตาโฮ ต.บ้านใหม่ อ.ครบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสากู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพ นายสมพร ปอยสูงเนิน อายุ 46 ปี และนางสังเวียน หลิ่งกระโทก อายุ 42 ปี สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองเสียชีวิต โดยสภาพนายสมพร นอนทับอยู่บนร่างนางสังเวียน เสียชีวิตมาประมาณ 2 ชั่วโมง ตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน ประกอบอาชีพทำไร่และรับจ้างทั่วไป อยู่กินกันมานานกว่า 20 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 3 คน โดยลูก 2 คนแรก ได้แยกย้ายไปมีครอบครัวแล้ว มีเพียงลูกสาวคนเล็กที่อาศัยอยู่ด้วยกัน ตลอดระยะเวลาที่ทั้งสองอยู่ร่วมกันมา มักมีปัญหาชีวิตครอบครัวรุมเร้า ทั้งหนี้สินและสุขภาพที่มีโรคประจำตัว ต้องไปพบแพทย์รับยามากินเป็นประจำ

ทั้งนี้ พบว่านางสังเวียนป่วยเป็นโรคลมชัก ขณะที่นายสมพรเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง ก่อนเกิดเหตุทั้งสองได้เข้านอนตามปกติ โดยมีลูกสาวนอนอยู่ด้วยภายในห้อง กระทั่งช่วงกลางดึก ลูกสาวได้ตื่นขึ้นมาเพื่อจะเข้าห้องน้ำ ก็พบร่างของพ่อและแม่นอนเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว.

สลด! สองผัวเมียเมืองคอนเครียดจัด ปัญหาชีวิตรุมเร้า คว้าเชือกไนลอนผูกคอดับคาบ้านพัก... 12 มิ.ย. 2557 17:40 12 มิ.ย. 2557 23:57 ไทยรัฐ