วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบหญิงอินเดียแขวนคอรายที่ 4 เชื่อเอี่ยวคดีข่มขืน

ต้นไม้ที่พบศพเด็กหญิง 2 คน เมื่อเดือน พ.ค.

ตำรวจอินเดียได้พบศพวัยรุ่นแขวนคอตายอยู่บนต้นไม้ ในรัฐอุตตรประเทศ โดยครอบครัวเชื่อว่าเธอถูกข่มขืน และนี่เป็นศพผู้หญิงแขวนคอรายที่ 4 ที่พบในรัฐนี้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจอินเดียได้พบศพวัยรุ่นสาวไม่เปิดเผยชื่อ อายุ 19 ปี ถูกพบในสภาพแขวนคออยู่บนต้นไม้ ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเขตมอราดาบัด รัฐอุตตรประเทศ ซึ่งห่างจากกรุงนิวเดลี เมืองหลวงของอินเดียไม่ไกล ครอบครัวของวัยรุ่นสาวคนนี้ให้การว่า เธอถูกข่มขืน และในขณะนี้ตำรวจกำลังรอผลการชันสูตรศพเพื่อดำเนินการสืบสวนคดีต่อไป

วัยรุ่นสาวคนนี้ไม่ใช่เหยื่อรายแรกของการก่ออาชญากรรมที่โหดร้ายเช่นนี้ในรัฐอุตตรประเทศ เธอเป็นเหยื่อรายที่ 4 โดยเมื่อปลายเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจเพิ่งปิดคดีกลุ่มชายหนุ่มร่วมกันข่มขืนและฆ่าวัยรุ่นสาวสองพี่น้อง ในเขตบาดาอุน โดยศพของเหยื่อสองพี่น้องถูกนำมาแขวนทิ้งไว้บนต้้นไม้เช่นกัน โดยคดีดังกล่าวสร้างความโกรธเคืองให้กับประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก เนื่องจากตำรวจละเลยการปฏิบัติหน้าที่จนเกิดโศกนาฏกรรมที่โหดร้ายขึ้น

ต่อมาเมื่อวาน (11 มิ.ย.) ตำรวจพบศพหญิงสาววัย 44 ปี แขวนคอบนต้นไม้เช่นกัน ในเขตบาราอิช โดยครอบครัวของหญิงสาวคนนี้ เชื่อว่าเธอถูกรุมข่มขืนและโดนฆาตกรรม แต่ตำรวจเปิดเผยว่า หญิงสาวคนนี้เคยถูกคนในพื้นที่ข่มขู่ เนื่องจากเธอขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขณะที่ผลการชันสูตรศพไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าเธอถูกข่มขืนหรือไม่

ทั้งนี้ รัฐอุตตรประเทศเป็นรัฐที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในอินเดีย มีประชากรกว่า 200 ล้านคน โดยประชากรส่วนใหญ่เป็นประชากรที่อยู่ในวรรณะศูทร และมีฐานะยากจน

ตำรวจอินเดียได้พบศพวัยรุ่นแขวนคอตายอยู่บนต้นไม้ ในรัฐอุตตรประเทศ โดยครอบครัวเชื่อว่าเธอถูกข่มขืน และนี่เป็นศพผู้หญิงแขวนคอรายที่ 4 ที่พบในรัฐนี้แล้ว... 12 มิ.ย. 2557 16:50 12 มิ.ย. 2557 17:35 ไทยรัฐ


advertisement