วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวเชียงใหม่แห่ซื้อไปรษณียบัตร ทายผลบอลโลก ลุ้น 10 ล้านไทยรัฐ

ชาวเชียงใหม่แห่ซื้อไปรษณียบัตร ทายผลบอลโลก ลุ้น 10 ล้านไทยรัฐ

  • Share:

ไปรษณีย์เชียงใหม่ เชื่อยอดขายไปรษณียบัตรทายผลบอลโลก ลุ้น 10 ล้านกับไทยรัฐ ทะลุล้านใบแน่ หลังแค่เริ่มไม่กี่วันบรรยากาศสุดคึกคัก ยอดซื้อเฉียดแสนใบ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. 57 ทางสำนักงานไปรษณีย์เขต 5 จังหวัดเชียงใหม่ นำโดย นายสุวรรณ ปันธิดาการปจริยา หัวหน้าการตลาด ส่วนตลาดและพัฒนาธุรกิจ สำนักงานไปรษณีย์เขต 5 นายวชิร รัชตวรคุณ หัวหน้าส่วนตลาดและพัฒนาธุรกิจ สำนักงานไปรษณีย์เขต 5 น.ส.ศรีไพ สุภา ผู้อำนวยการฝ่ายบริการและลูกค้าสัมพันธ์ และนายนพดล พงษ์นิกร หัวหน้าไปรษณีย์จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมโรดโชว์ "ไปรษณียบัตรทายผลแชมป์โลก 2014 สนุกทุกแมตซ์ ได้ลุ้นทุกใบ" ที่ทางเข้าด้านหน้า ชั้น G อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ มีการกิจกรรมและการปล่อยขบวนรถเชิญชวนประชาชนซื้อไปรษณียบัตร เพื่อลุ้นโชครางวัลเงินสดและรางวัลต่างๆมูลค่ามากกว่า 40 ล้านบาท โดยรถยนต์และจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ ซึ่งจะมีไปรษณียบัตรไปจำหน่ายถึงที่สามารถซื้อได้ทันที ท่ามกลางการตอบรับของชาวเชียงใหม่จำนวนมาก

สำหรับที่ทำการไปรษณีย์เชียงใหม่ ถ.เจริญเมือง ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นสถานที่จำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอล ร่วมกับ นสพ.ไทยรัฐ ได้มีการจัดสถานที่เหมือนเข้าสู่บรรยากาศสนามบอลโลก โดยมีทั้งสนามบอลจำลองและเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ทุกคน พร้อมใจกันแต่งชุดฟุตบอลทีมรัก ที่ได้เข้าร่วมแข่งบอลโลกครั้งนี้ โดยบรรยกาศคึกคัก มีแฟนบอลชายหญิงเข้าไปซื้อไปรษณียบัตรจำนวนมาก และใบหน้าทุกคนต่างเปี่ยมไปด้วยความหวัง

หัวหน้าไปรษณีย์เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ฟุตบอลโลกครั้งนี้บรรยากาศสุดคึกคักยิ่ง เฉพาะที่ทำการไปรษณีย์เชียงใหม่ เพียงแค่เริ่มแรกไม่กี่วัน ก็สามารถจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลกกับไทยรัฐ ไปถึงมากกว่า 80,000 ฉบับแล้วและตนมั่นใจว่ายอดจำหน่ายของเชียงใหม่ จะเกิน 1.5 ล้านฉบับได้ไม่ยากแน่ เพราะในช่วงนี้ถือว่าเป็นห้วงที่ชาวไทยเริ่มมีความสุขกันมากแล้ว และเงินซื้อไปรษณียบัตรทายผลบอลฉบับละ 2 บาท โชคดีจะได้เงินสดมาถึง 10 ล้านบาท และรางวัลต่างๆ อีกมากมาย จึงขอเชิญชวนมาร่วมลุ้นโชคกันมากๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้