วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพ้แล้วพาล! เล่นหมากฮอสจบล้มกระดาน ฟาดปากกันดับอนาถ

ชายชาวเชียงใหม่ ตั้งกระดานเล่นหมากฮอสหน้าบ้านพัก เกมจบอารมณ์ไม่จบ วางมวยกับหนุ่มรุ่นลูก สู้ไม่ได้ถูกประเคนหมัดเข้าใส่จนสลบคาที่ เลือดคั่งในสมอง ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล...


วันที่ 12 มิ.ย. 57 พ.ต.ท.สันติ คำใส พงส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากแพทย์โรงพยาบาลเมดิคัลเซ็นเตอร์ ว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกายมารักษา และทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง

จากกการตรวจสอบพบศพ นายศักดิ์ชัย วิริยะ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/5 ถนนสุริยะวงศ์ ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สภาพมีบาดแผลฟกซ้ำที่ใบหน้า ทางแพทย์ระบุว่าเลือดคั่งในสมอง จนเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต

สอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านั้น ผู้ตายได้นั่งเล่นหมากฮอสกับ นายธงชัย ปินจันทร์ทา อายุ 30 ปี ที่หน้าบ้านพักผู้ตาย โดยหลังจากเล่นจบกระดานแล้ว เกิดมีปากเสียงและทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนถึงขั้นชกต่อยกัน โดยฝ่ายผู้ตายมีอายุสูงกว่าและสภาพร่างกายสู้ไม่ได้ จึงถูกนายธงชัยระดมทั้งหมัดและเท้าเข้าใส่จนสลบ

จากนั้นทางญาติก็รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยหลังเกิดเหตุนายธงชัยได้หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับ นำตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

ชายชาวเชียงใหม่ ตั้งกระดานเล่นหมากฮอสหน้าบ้านพัก เกมจบอารมณ์ไม่จบ วางมวยกับหนุ่มรุ่นลูก สู้ไม่ได้ถูกประเคนหมัดเข้าใส่จนสลบคาที่ เลือดคั่งในสมอง ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล... 12 มิ.ย. 2557 15:59 12 มิ.ย. 2557 22:40 ไทยรัฐ