วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แพ้แล้วพาล! เล่นหมากฮอสจบล้มกระดาน ฟาดปากกันดับอนาถ

แพ้แล้วพาล! เล่นหมากฮอสจบล้มกระดาน ฟาดปากกันดับอนาถ

  • Share:

ชายชาวเชียงใหม่ ตั้งกระดานเล่นหมากฮอสหน้าบ้านพัก เกมจบอารมณ์ไม่จบ วางมวยกับหนุ่มรุ่นลูก สู้ไม่ได้ถูกประเคนหมัดเข้าใส่จนสลบคาที่ เลือดคั่งในสมอง ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล...


วันที่ 12 มิ.ย. 57 พ.ต.ท.สันติ คำใส พงส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากแพทย์โรงพยาบาลเมดิคัลเซ็นเตอร์ ว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกายมารักษา และทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง

จากกการตรวจสอบพบศพ นายศักดิ์ชัย วิริยะ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/5 ถนนสุริยะวงศ์ ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สภาพมีบาดแผลฟกซ้ำที่ใบหน้า ทางแพทย์ระบุว่าเลือดคั่งในสมอง จนเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต

สอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านั้น ผู้ตายได้นั่งเล่นหมากฮอสกับ นายธงชัย ปินจันทร์ทา อายุ 30 ปี ที่หน้าบ้านพักผู้ตาย โดยหลังจากเล่นจบกระดานแล้ว เกิดมีปากเสียงและทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนถึงขั้นชกต่อยกัน โดยฝ่ายผู้ตายมีอายุสูงกว่าและสภาพร่างกายสู้ไม่ได้ จึงถูกนายธงชัยระดมทั้งหมัดและเท้าเข้าใส่จนสลบ

จากนั้นทางญาติก็รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยหลังเกิดเหตุนายธงชัยได้หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับ นำตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้