วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ดาว'เปิดทาง'เกรท-ฮั่น' สับสนเลือกยาก2คน2สไตล์

'ดาว'เปิดทาง'เกรท-ฮั่น' สับสนเลือกยาก2คน2สไตล์

  • Share:

หลังมีคนเห็นพระเอกดัง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ควงดาราสาวร่วมวิกสามพระรามสี่ ดาว-พิมพ์ทอง ไปทานข้าวกันสองต่อสอง ก็เลยมองว่า เกรท กำลังซุ่มจีบ ดาว อยู่ อีกทั้งก่อนหน้านี้นักร้องดัง ฮั่น เดอะสตาร์ ก็กำลังคุยกับ ดาว เหมือนกัน

เจอ ดาว เลยถามถึงความสัมพันธ์กับ เกรท และ ฮั่น ว่าเป็นยังไงบ้าง? “กับพี่เกรทไปทานข้าวกันจริงค่ะในฐานะพี่น้องกัน เราสนิทกันตั้งแต่ถ่ายละครเรื่องรัชชานนท์แล้ว การไปกินข้าวครั้งนี้คือเค้าติดเลี้ยงข้าวหนู เราคอยคอนแทกต์เรื่องเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต้องติดต่อต่างประเทศเราก็ติดต่อให้เค้า ก็เลยนัดกินข้าวกันแล้วก็เอาของให้ด้วย ปกติเราไม่ได้ไปไหนด้วยกัน 2 คนเลย เป็นครั้งแรกที่ไปกันสองคน คือเราเอาของไปให้ด้วย กินข้าวแล้วก็ต่างคนต่างแยกย้าย”

สนิทกว่าฮั่นมั้ย?“สนิทมากกว่าฮั่นอยู่แล้วค่ะ เราเล่นละครด้วยกัน แต่พี่ฮั่นเพิ่งรู้จักกันค่ะ ส่วนกับพี่ฮั่นก็มีคุยกันบ้าง แต่ไม่ได้เจอเลยค่ะ เราก็เพิ่งรู้จักกัน ก็คุยๆกันไปค่ะ” รู้สึกดีกับใครมากกว่า? “บอกยาก 2 คน 2 สไตล์ ผู้หญิงทั่วไปก็คงเลือกยาก ไม่ใช่แค่หนูหรอก” จับปลาสองมือรึเปล่า? “ไม่ค่ะ เรื่องนี้คนในวงการมันแคบ ไม่มีทางจับปลาสองมือได้อยู่แล้ว” เรียกว่าสวยเลือกได้? “ไม่ได้สวยเลือกได้นะ แต่เราต้องพยายามเลือกให้ดีที่สุด จริงๆคนนอกวงการดีกว่าค่ะ เพราะเค้ามีเวลาให้เรามากกว่า”

เกรทมีสิทธิ์ลุ้นมั้ย? “ก็อยู่ที่พี่เกรท ถ้าเค้าจีบก็เปิดใจคุยได้ ถ้าไม่ได้จีบก็คุยเป็นพี่น้องกันปกติ คือถ้าเข้ามาแบบจริงใจก็โอเค เราเป็นคนไม่ชอบคุยเล่น แต่ถ้าจริงใจเข้ามาก็เปิดใจคุยได้”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้