วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘มิกค์’เขินชวน‘มะนาว’อยู่บ้านใกล้ อ้างสนิทแบบเพื่อน แต่ว่างก็คิดถึงกัน

‘มิกค์’เขินชวน‘มะนาว’อยู่บ้านใกล้ อ้างสนิทแบบเพื่อน แต่ว่างก็คิดถึงกัน

  • Share:

ช่วงนี้ความสัมพันธ์ ระหว่างพระเอกวิก 7 สี มิกค์ ทองระย้า กับ มะนาว–ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ล่าสุดยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ว่ากำลังกิ๊กกันอยู่ หลังมีข่าวว่ามิกค์ ชวนมะนาวไปซื้อบ้านใกล้ๆกัน เจอมิกค์ เลยคว้าตัวมาถามว่าจริงรึเปล่า? “ผมก็เห็นว่าบ้านมันสวย ทำเลดี ก็ชวนเค้าไปดู แล้วเค้าก็ชอบ คือปกติเราก็คอยช่วยเหลือกันอยู่แล้ว ยิ่งอยู่ใกล้ขึ้นทำอะไรก็ยิ่งช่วยเหลือกันได้ง่าย” ทำคะแนนไปถึงไหนแล้ว? “ยังไม่ได้ทำคะแนนอะไรเลยนะ ต่างคนต่างทำงาน มีอะไรก็ปรึกษากันคุยกัน”

มะนาวบอกว่าคิดกับเราได้แค่เพื่อน เรารู้สึกยังไง? “ตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้ซีเรียสอะไรมากเพราะว่าผมก็ยังไม่ได้คิดเกินเลยอะไรเท่าไหร่” มีท้อใจมั้ยว่าเค้าจำกัดเท่านี้? “ไม่นะครับ เราก็คุยกันเป็นเพื่อนปกติอยู่แล้ว เลยไม่ซีเรียส” เหนื่อยมั้ยตามจีบเพื่อนคนนี้? “ไม่เหนื่อยครับ เราก็ยังไม่ได้ตามจีบเค้าเลย เราค่อนข้างทำงาน หนักพอสมควรครับ เวลาพักผ่อน ก็น้อย” แต่ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย? “ใช่ครับ มีเวลาว่างก็ทักทายกัน ปกติเวลาทำงานก็ไม่ค่อยได้เจอกัน พอว่างก็มีคิดถึงกันบ้าง”

คิดถึงก็มีไปเฝ้าเค้าจริงมั้ย? “ก็ไปแอบดู (หัวเราะ) ก็ไปให้กำลังใจครับ” เค้าก็มีคนจีบเยอะนะ? “แน่นอน เค้าเป็นคนสวยน่ารัก” มะนาวต่างกับผู้หญิงคนอื่นยังไงบ้าง? “เค้าเป็นคนสบายๆมีอะไรก็พูดกับผมเลย ปกติผู้หญิงส่วนใหญ่จะอ่อนหวาน แต่มะนาวจะห้าวๆ หน่อย” เคยคิดมั้ยว่าเค้าอาจจะไม่เลือกเรา? “ไม่เป็นไรครับจากที่คุยกันตอนนี้โอเคเป็นเพื่อนปรึกษากันได้เต็มที่”

เคยคุยกันมั้ยว่าอยากเลื่อนสถานะ? “ยังครับไม่ได้คิดเลยเวลาเจอกันคุยกันสนุกๆ ขำๆดีกว่า” ท้อมั้ยจีบไม่ติดซะที? “ไม่ท้อ เรายังไม่ได้จีบเลย” มะนาวเป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทคนเดียวรึเปล่า? “ใช่ครับ” เราเนียนเป็นเพื่อนกันไปก่อน? “ก็ไม่แน่ (หัวเราะ) เอาจริงเราคุยกันมันโอเค สนุกดี” มะนาวบอกจะเป็นแฟนต้องเริ่มจากเพื่อนก่อน? “เข้าทางเลย (หัวเราะ)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้