วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ดิเอ็มโพเรียม ทุ่มสุดๆ... พาสุดยอดนักช็อป เกาะสนามเอฟวันที่สิงคโปร์

ดร.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์, ศิรินันท์ ศิริพานิช และ ดร.เชษฐา ส่งทวีผล ต่างปลื้มกับแคมเปญ “เอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง วันเดอร์” ชมฟอร์มูล่า วัน ที่สิงคโปร์.

เปิดประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่เหล่านักช็อป ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เอาใจแฟชั่นนิสต้าด้วยแคมเปญ “เอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง วันเดอร์” ซึ่งได้จัดมาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสุดยอดนักช็อป โดยปีนี้ได้จัดเต็มด้วยการลุ้นรับรางวัลแพ็กเกจชมเทศกาลแข่งขันรถสูตร 1 ในงาน “2014 ฟอร์มูล่า วัน สิงคโปร์ แอร์ไลน์ สิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์” แบบเอ็กซ์คลูซีฟชิดติดขอบสนามที่ใจกลางเมืองมาริย่า เบย์ ประเทศสิงคโปร์ พร้อมรางวัลตั๋วเครื่องบินและที่พัก 4 วัน 3 คืน จำนวน 7 รางวัล โดยจะค้นหาสุดยอดนักช็อปที่มียอดใช้จ่ายสูงที่สุดในแต่ละสัปดาห์ตลอด 7 สัปดาห์ จนถึงวันที่ 31 ก.ค.ศกนี้ พร้อมทั้งยังมีของรางวัลอื่นให้ได้ลุ้นอีก


แคมเปญนี้โดนใจเหล่านักช็อปที่ชื่นชอบการแข่งขัน อาทิ ดร.เชษฐา ส่งทวีผล กล่าวว่า เทศกาลแข่งรถฟอร์มูล่า วัน เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ผู้ชื่นชอบความเร็วต่างเฝ้ารอ ทุกปีที่ผ่านมาตั๋วเข้าชมหายากมาก เพราะจะถูกจองหมดทุกที่นั่งทุกรอบ การแข่งขันนี้เป็นหนึ่งในกีฬาที่มีคนติดตามมากที่สุดในโลก ส่วน ดร.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ กล่าวว่า การแข่งขันเอฟวัน ที่สิงคโปร์เป็นการเปิดประสบการณ์ระดับโลกที่แปลกใหม่ โดยไม่ต้องเดินทางไปไกล ถ้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศในสนามแข่งขันจริงนั้นจะได้ความรู้สึกที่ครบทุกอรรถรสแบบที่หาไม่ได้บ่อยครั้งนัก และ ศิรินันท์ ศิริพานิช กล่าวว่า โปรโมชั่นนี้น่าสนใจทำให้ต้องหาเวลาไปช็อปให้ได้ เพราะรางวัลใหญ่จะได้ไปชมการแข่งขันเอฟ วัน โดยส่วนตัวเป็นคนชอบการแข่งขันเอฟวัน อยู่แล้ว ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ร่วมลุ้นไปด้วย.

เปิดประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่เหล่านักช็อป ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เอาใจแฟชั่นนิสต้าด้วยแคมเปญ “เอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง วันเดอร์” ซึ่งได้จัดมาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสุดยอดนักช็อป... 12 มิ.ย. 2557 14:31 12 มิ.ย. 2557 14:33 ไทยรัฐ