วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


The Mercury Ville @ Chidlom ไลฟ์สไตล์มอลล์ในฝันของคนเมือง

สุชาติ เจียรานุสสติ และคีรยา คงชัย (ที่ 3 และ 2 จากขวา) สองผู้บริหาร เดอะ เมอร์คิวรี่ฯ รับดอกไม้แสดงความยินดีจาก ยุวดี จิราธิวัฒน์, สุภี พงษ์พานิช และปิยวรรณ ลีละสมภพ.

จุดนัดพบความอร่อยแห่งใหม่ The Mercury Ville @ Chidlom บริเวณสี่แยกชิดลม แหล่งแฮงค์เอาต์แห่งใหม่ ในแบบไลฟ์สไตล์มอลล์ ซึ่งรวมร้านอาหารอร่อยสุดฮิบทั้งไทยและนานาชาติกว่า 50 ร้านมาไว้ด้วยกัน เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมีเหล่านักชิม อาทิ ครอบครัว ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล, กฤษดา ล่ำซำ, พลอย จริยะเวช, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล ฯลฯ มาร่วมงานคับคั่งพร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดเก๋ในคอนเซปต์ “Fash Food Show” ที่แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบให้เหมือนอาหารจานโปรดเมนูต่างๆ ที่เรียกเสียงฮือฮาประทับใจ


สุชาติ เจียรานุสสติ ประธานบริหาร The Mercury Ville @ Chidlom กล่าวแนะนำแหล่งแฮงค์เอาต์ใหม่แห่งนี้ว่า เป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ในฝันของคนเมือง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบ ได้มีสถานที่พักผ่อนและมีของอร่อยให้เลือกรับประทาน และสามารถแฮงค์เอาต์กับเพื่อนและครอบครัว ซึ่งเราได้รวบรวมร้านอร่อยกว่า 50 ร้านมาไว้ที่นี่ ซึ่งมีจุดเด่นทั้งรสชาติ และความหลากหลาย ตลอดจนแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร บางร้านมีที่นี่ที่เดียวในเมืองไทย นอกจากนี้ยังมี Lifestyle Wellness & Beauty zone ประกอบด้วยบิวตี้ คลินิก, ฟิตเนสแนวใหม่ ร้านทำผม ทำเล็บ สำหรับผู้รักสุขภาพความงาม ภายใต้คอนเซปต์ “A Perfect Hangout For All Things Delicious” ส่วน คีรยา คงชัย หนึ่งในผู้บริหาร กล่าวเพิ่มว่า ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งนี้แบ่งออกเป็น 4 ชั้น คือ ชั้น 1 “Premium Cafe” เอาใจคนรักชา กาแฟ และเบเกอรี่, ชั้น 2 “Casual Dining” เป็นร้านอาหารหลากหลายนานาชนิดในบรรยากาศสบายๆ, ชั้น 3 “Trendy Dining” เป็นร้านอาหารสุดแนว และ ชั้น 4 “Lifestyle, Wellness & Beauty” เป็นศูนย์รวมเรื่องของสุขภาพและความงาม.จุดนัดพบความอร่อยแห่งใหม่ The Mercury Ville @ Chidlom บริเวณสี่แยกชิดลม แหล่งแฮงค์เอาต์แห่งใหม่ ในแบบไลฟ์สไตล์มอลล์ ซึ่งรวมร้านอาหารอร่อยสุดฮิบทั้งไทยและนานาชาติกว่า 50 ร้าน... 12 มิ.ย. 2557 14:24 12 มิ.ย. 2557 14:29 ไทยรัฐ