วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แท่ง' ไม่รีบแต่งงาน รอเวลาเจอรักแท้

เห็นเพื่อนซี้ทยอยสละโสดชิ่งหนีไปแต่งงานกันหมด งานนี้ทำเอา แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ถึงกับนั่งไม่ติด เจอใครต่อใครรุมถามยกใหญ่ว่า เมื่อไหร่แต่ง?! ล่าสุดวันมาอัดรายการ Food in Love เจ้าตัวเลยขอเคลียร์ชัดๆ ว่า "ยอมรับว่าเห็นเพื่อนค่อยๆแต่งงานไปทีละคนๆ ผมใจหายนะ อย่างตอนที่หนุ่ม-คงกะพัน มาบอกว่าจะแต่งงาน โห ผมเย็นวาบๆ เลย ดีใจนะแต่ก็ใจหาย มีหลายคนถามเยอะมากว่า ผมไม่อยากแต่งงานมั่งเหรอ ทำไมไม่แต่งซักที ไม่ใช่ผมไม่คิด ผมคิดไว้เหมือนกันว่าวันนึงจะมีครอบครัว จะมีใครซักคนเป็นเพื่อนคู่คิด ได้มีความสุขเหมือนคนอื่นๆ แต่มันคงต้องใช้เวลารอคอยคนๆ นั้นนิดนึง กว่าจะเจอคนที่ใช่จริงๆ ผมว่าคนเราก็เปรียบเหมือนหนังสือแต่ละเล่ม มันไม่ได้เหมือนกันทุกเล่ม แต่ผมเชื่อว่ามันจะให้อะไรกับเราเสมอเมื่อเราได้อ่าน ไม่ว่ามันจะจบยังไง ทุกวันนี้ผมยังรอหนังสือเล่มที่เหมาะกับผมอยู่ ความรักดีๆ บางทีก็ต้องใช้เวลา แต่ผมตกหลุมรักทุกวันนะ ตกหลุมรักตลอด"

จากโหมดซึ้งอินเลิฟมาถึงช่วงเข้าครัว โดยเมนูที่แท่งเลือกทำคือ "แกงบวดฟักทอง" ขนมสุดโปรดซึ่งขอบอกว่ายากมาก จะอร่อยขนาดไหน? ต้องติดตาม ปิดท้ายที่ขนมเซอร์ไพรส์จากทีมงาน ห้ามพลาด! วันเสาร์ที่ 14 มิถุนายนนี้ เวลา 14.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

เห็นเพื่อนซี้ทยอยสละโสดชิ่งหนีไปแต่งงานกันหมด งานนี้ทำเอา แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ถึงกับนั่งไม่ติด เจอใครต่อใครรุมถามยกใหญ่ว่า เมื่อไหร่แต่ง?! ล่าสุดวันมาอัดรายการ Food in Love เจ้าตัวเลยขอเคลียร์ชัดๆ 12 มิ.ย. 2557 13:52 12 มิ.ย. 2557 15:21 ไทยรัฐ